Đại sứ Global Wellness Day-Henri Hubert tổ chức buổi Wellness Dinner vào ngày 5/2

Global Wellness Day (GWD – Ngày hội Sức khỏe toàn cầu) tại Việt Nam đã tổ chức Wellness Dinner vào ngày 5/2, bữa tối thân mật mở đầu cho chuỗi hoạt động trong năm 2021, do ông Henri Hubert – Đại sứ chương trình GWD tại Việt Nam chủ trì.

Điểm thú vị trong Wellness Dinner lần này là Henri cùng Chef Cường – Bếp trưởng khách sạn Sofitel tự tay lên thực đơn, chuẩn bị những món ăn bổ dưỡng phục vụ khách mời.

Wellness-Day_02.jpg
Mr. Henri chia sẻ về Global Wellness Day và ý nghĩa của buổi tối Wellness Dinner đến các vị khách mời

Henri Hubert chia sẻ rằng “Sống khỏe là quá trình nhận thức, nỗ lực hành động mỗi ngày trong cuộc sống. Sống khỏe đến từ cách bạn suy nghĩ tích cực, hiểu rõ bản thân, giữ cho tinh thần và thể chất ở trạng thái cân bằng trong mọi hoàn cảnh”.

Sống và làm việc tại Việt Nam gần 20 năm, Henri xem những người bạn, những đối tác của mình như người thân và đây là một bữa tối ấm cúng để cùng trò chuyện, sẻ chia, đồng lòng hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và tạo dựng giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Wellness Dinner muốn mang lại lời nhắn: Hãy lựa chọn sản phẩm sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình, và hãy dành thời gian ở bên cạnh những người thương yêu, tận hưởng giây phút hạnh phúc. Wellness Dinner là một trong những hoạt động mang thông điệp ý nghĩa trong khuôn khổ chương trình GWD 2021.

Wellness-Day_06.jpg
Buổi tối có sự tham gia của Bác Rad Kivette là CEO của tổ chức VinaCapital Foundation, là người bạn và đối tác lâu năm thân thiết của bác Henri trong các dự án xã hội dành cho trẻ em

Bữa tiệc diễn ra tại tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza cùng sự tham dự của các vị khách mời thân thiết: Mr. Rad Kivette, MC Vân Hugo, Diễn viên Trần Bảo Sơn, Diễn viên trẻ Lãnh Thanh và các nhà báo tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Wellness-Day_03.jpg
Diễn viên Trần Bảo Sơn chụp hình kỷ niệm cùng diễn viên Lãnh Thanh và  Vân Hugo

Henri Hubert luôn quan niệm “Vẻ đẹp không chỉ nằm ở trang phục, mà còn đến từ một cơ thể khỏe mạnh và một tâm hồn đẹp”. Có lẽ đây cũng chính là cơ duyên mà Founder của Global Wellness Day đã lựa chọn Henri Hubert làm đại sứ chương trình tại Việt Nam bởi những giá trị tương đồng mà Henri Hubert hướng tới cho cộng đồng.

Henri tin rằng với sự đồng hành của các cơ quan, tổ chức và những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng, cũng như các đơn vị truyền thông, thông điệp của GWD sẽ nhanh chóng được lan tỏa đến toàn xã hội, truyền động lực để mọi người cùng hướng đến một cuộc sống tốt đẹp và môi trường sống lành mạnh hơn.

Global Wellness Day (GWD) là Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu được thành lập và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Được tổ chức vào thứ 7 tuần thứ 2 tháng 6 hàng năm, chương trình phi lợi nhuận GWD đã lan truyền đến hơn 110 vùng quốc gia và lãnh thổ khắp thế giới, và trở thành một trong những phong trào SỐNG TỐT lớn nhất của nhân loại.

Wellness Day 07
Bác Henri và Chef Cường đang chia sẻ rất hứng khởi về món với Diễn viên Lãnh Thanh
Wellness-Day_01.jpg
Hình ảnh những món ăn trong thực đơn Wellness đang được chuẩn bị

GWD được hình thành với mục đích giúp mọi người nhận thức được giá trị của cuộc sống.

Với khẩu hiệu “Một ngày có thể thay đổi cả cuộc sống”, GWD tin rằng khi bạn dành trọn một ngày để tạm dừng vòng quay công việc, thoát khỏi những căng thẳng, bỏ đi những thói quen xấu, nghĩ về sức khỏe bản thân và tận hưởng cuộc sống, bạn sẽ tìm được bình an nội tại, không chỉ cho hôm nay mà cho 364 ngày còn lại trong năm.

7 bước sống khỏe cùng Global Wellness Day:

  1. Đi bộ một tiếng mỗi ngày
  2. Uống đủ nước mỗi ngày
  3. Không dùng đồ nhựa
  4. Sử dụng thực phẩm hữu cơ
  5. Làm một việc tốt mỗi ngày
  6. Ăn tối cùng gia đình
  7. Đi ngủ lúc 10 giờ đêm

NHẬT HẠ