California Fitness thắng lớn tại Men’s Fitness Award 2023

California Fitness & Yoga đã xuất sắc giành 2 giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Men’s Fitness Award 2023 do Men’s FOLIO Vietnam tổ chức diễn ra tại De La Sól, thành phố Hồ Chí Minh tối ngày 02/06.

Hai giải thưởng là: Nơi tập luyện tốt nhất (Best Fitness Place of the Year) và Chương trình thể hình xuất sắc nhất (Best Fitness Campaign of the Year) với Thử thách thay đổi hình thể California (California Transformation Challenge).

Việc được vinh danh tại hạng mục “Best Fitness Place of the Year” là minh chứng cho sự cống hiến bền bỉ và nỗ lực không ngừng của California Fitness trong hành trình mang lại trải nghiệm tập thể dục đẳng cấp thế giới.

Thương hiệu sở hữu nhiều câu lạc bộ ở các địa điểm thuận tiện trên khắp Việt Nam, cùng nhiều chương trình thể dục và yoga toàn diện được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu đa dạng của hội viên. Điều này đảm bảo rằng các cá nhân thuộc mọi mức độ thể chất đều có thể bắt đầu hành trình sống khỏe của mình.

Bên cạnh đó, thử thách thay đổi hình thể California (California Transformation Challenge) là chương trình thu hút những người đam mê thể dục trên toàn quốc và đã hỗ trợ 88.000 người tham gia giảm đến 328.124kg. Cách tiếp cận sáng tạo của California Fitness đối với các chương trình thể chất và cam kết thúc đẩy lối sống lành mạnh của thương hiệu đã được ban giám khảo Men’s Fitness Award 2023 đặc biệt ghi nhận.

Ông Dean Ramos, Giám đốc Điều hành California Fitness chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng của Men’s Folio cho Chương trình thể hình xuất sắc nhất và đạt được Kỷ lục Guinness Thế giới. Đây là minh chứng cho sự cống hiến tận tâm của toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, cũng như sự bền bỉ trong tập luyện của các hội viên. Chúng tôi vô cùng tự hào về thành tích của họ và cảm thấy may mắn vì đã có cơ hội giúp đỡ họ trong hành trình thay đổi bản thân.”

California_1.jpg
Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu California Fitness tại lễ trao giải

Nhận cúp tại sân khấu lễ trao giải, ông Dane Fort, Tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness phát biểu: “Tại Việt Nam, tỉ lệ người có khả năng tiếp cận các trung tâm tập luyện, cơ sở y tế, dịch vụ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao chỉ dưới 1%. 

Chúng tôi đặt quyết tâm nâng cao con số này, nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đất nước tuyệt vời này. Giải thưởng này chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nhiều hơn, càng ngày càng tiến gần đến sứ mệnh mang sức khỏe, hạnh phúc và hy vọng cho 100 triệu người Việt”.

California_3.jpg
Ông Dean Ramos, Giám đốc Điều hành FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu California Fitness tại lễ trao giải

Về California Fitness & Yoga:

California Fitness & Yoga Vietnam là nhà cung cấp dịch vụ thể dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm tập luyện độc nhất và thúc đẩy lối sống hạnh phúc thông qua chăm sóc sức khỏe. California Fitness sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, các chương trình luyện tập toàn diện và một cộng đồng luôn hỗ trợ lẫn nhau, từ đó thúc đẩy các cá nhân đạt được mục tiêu thể chất và sống một lối sống cân bằng.

Về Men’s FOLIO

Men’s FOLIO là tạp chí quốc tế tiên phong về thời trang và phong cách sống dành cho phái mạnh, có bề dày hơn 25 năm kể từ ngày thành lập đầu tiên vào năm 1997 tại Singapore. Men’s FOLIO mang sứ mệnh quảng bá tài năng châu Á, cũng như xu hướng thời trang nổi bật nhất qua các mùa.

Men’s Fitnesss Awards 2023 là giải thưởng do ấn phẩm thời trang Men’s FOLIO Vietnam tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành thể hình. Giải thưởng tôn vinh các cá nhân, thương hiệu và tổ chức thực hiện tốt việc thúc đẩy việc tập luyện, chăm sóc sức khỏe và lối sống lành mạnh.

Sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng trong khâu tổ chức, với thành phần ban giám khảo là những nhân vật có bề dày kinh nghiệm cùng tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực tập luyện thể chất nói riêng và chăm sóc sức khỏe nói chung, bao gồm Hoa hậu Lương Thùy Linh, Fitness Influencer Marcus Guilhem, anh Khuất Năng Vĩnh – Trưởng ban biên tập/Giám Đốc sáng tạo của Men’s FOLIO Vietnam và chị Trần Hà Mi – Chuyên gia Marketing từng làm việc cho ấn phẩm Women’s Health.