Sun Life Việt Nam khởi động chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng trẻ

Ngày 15/12/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) chính thức công bố chương trình “Sun Bright” – Vầng dương khai phóng tiềm năng. Đây là chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng toàn diện dành cho sinh viên xuất sắc. Không chỉ được cấp học bổng, tham gia đào tạo, các bạn sẽ được thực tập và làm việc ở các thị trường khác nhau như Việt Nam, châu Á và Canada. 

Trong những năm gần đây, Sun Life đã phát triển và đầu tư mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam thông qua việc tăng vốn điều lệ, mở rộng kênh phân phối và đầu tư vào con người để mang đến những điều tốt đẹp cho doanh nghiệp và cộng đồng.Sun Bright ra đời với mong muốn góp phần nuôi dưỡng đam mê, chắp cánh những tài năng trẻ, qua đó đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cho ngành bảo hiểm nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sun Life thể hiện rõ cam kết của mình trong việc đồng hành tối đa và lâu dài với các tài năng Việt Nam có ý chí, nỗ lực. Tham gia chương trình, những sinh viên tài năng sẽ được cấp học bổng để tiếp tục hành trình đại học, đồng thời thực tập tại các thị trường khác nhau: Việt Nam, một thị trường châu Á và Canada theo một lịch trình được xây dựng trước. Sau khi tốt nhiệp, các bạn sẽ có cơ hội làm việc chính thức tại Sun Life Việt Nam.

Sun Life Việt Nam

Chia sẻ về chương trình, Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Từ trải nghiệm của bản thân với mong muốn được học tập và làm việc ở môi trường tốt nhất với một định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn, chúng tôi đã trăn trở tạo ra một sân chơi toàn diện giúp các bạn tài năng phát huy được khả năng tốt nhất của mình ngay từ lúc đang ngồi trên ghế giảng đường đại học. Sun Bright, sẽ là nơi chúng ta chứng kiến những tài năng trẻ nhiệt huyết, đam mê cống hiến để tạo ra sự thay đổi của thế giới. Các bạn không chỉ có cơ hội nhận được những học bổng có giá trị mà còn tham gia vào môi trường kinh doanh quốc tế để phát triển năng lực thực sự, đảm nhận các vai trò với nhiều thách thức, và cùng nhau hướng tới tương lai tốt đẹp hơn”.

Sun Life
Ông Luc Nhon Ly – Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam

Những bạn sinh viên tài năng được lựa chọn có cơ hội làm việc, trau dồi các kỹ năng và trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc đa quốc gia. Sun Bright chính là một trong những hoạt động mà Sun Life chuyển hóa từ niềm tin thành hành động, chương trình mang đến cơ hội tuyệt vời cho những tài năng trẻ thể hiện khả năng lãnh đạo, được dẫn dắt bởi các lãnh đạo của Sun Life để các bạn tỏa sáng, tạo ra sự thay đổi tích cực không chỉ cho bản thân mà cả những người xung quanh.

Sau khi tham gia chương trình Sun Bright, những tài năng này cơ hội theo đuổi sự nghiệp và phát triển bản thân tại Sun Life ở những thị trường khác nhau như: Việt Nam, Châu Á và Canada.

Sun Life
Đại diện Sun Life Việt Nam chia sẻ tại sự kiện “Sun Bright” – Vầng dương khai phóng tiềm năng.

Chương trình học tập: đa dạng, cả trong nước và quốc tế

Khi được lựa chọn vào Chương trình, những tài năng này được xây dựng và phát triển các kỹ năng và năng lực cần thiết cho tương lai thông qua việc kết hợp nhiều phương pháp học tập và tích lũy kinh nghiệm. Bên cạnh đó chúng tôi tạo cơ hội để các bạn tiếp cận trực tiếp với các Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng của Sun Life và học hỏi từ những người giỏi nhất.

Đối tượng tham gia

  • Sinh viên đang theo học các ngành: Công nghệ thông tin, Định phí bảo hiểm/Toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh hoặc các ngành học liên quan.
  • Sinh viên có thời gian tốt nghiệp năm 2024.
  • Điểm trung bình tích lũy 7.0/10.0 hoặc 3.0/4.0
  • Kĩ năng Tiếng Anh tương đương IELTS 6.5
  • Có tham gia hoạt động ngoại khóa là một lợi thế. Có thể làm việc toàn thời gian trong 2 đợt thực tập của chương trình
  • Có thể thực tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, tại một trong số các nước Châu Á và Canada

Chương trình sẽ chính thức nhận hồ sơ từ ngày 15/12/2021 và kết thúc vào ngày 28/1/2022. Tìm hiểu thêm thông tin chương trình tại đây.

TRANG NGUYỄN