Bữa tiệc sức khỏe online: kết nối giá trị sống tốt, sống khỏe

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, Global Wellness Day (GWD – Ngày hội Sức khỏe toàn cầu) vẫn có thể đưa mọi người đến gần nhau hơn bằng cách chia sẻ những giá trị chung về sống khỏe.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, GWD đã phải tạm hoãn hàng loạt các hoạt động trước tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại. Trong đó, Wellness Dinner là sự kiện được tổ chức định kỳ để khuyến khích mọi người lựa chọn thực phẩm an toàn cho sức khỏe và dành thời gian bên gia đình.

Nhận thấy sự cần thiết và phù hợp của thông điệp này, GWD giới thiệu Wellness Dinner lên nền tảng mạng xã hội trực tuyến, đổi tên thành Online Wellness Party, tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của bữa ăn lành mạnh, đặc biệt trong giai đoạn căng thẳng này.

Sự kiện đã được nhiều nhân vật trong ngành thời trang và giải trí tích cực hưởng ứng. Người mẫu Lan Khuê tỏ ra thích thú trước “tháp bánh” đủ vị mặn-ngọt, phù hợp cho buổi trà chiều bên những người yêu thương.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ thêm về sự căng thẳng từ khi dịch bệnh tái bùng phát và cảm kích GWD đã động viên cô và gia đình. Đầu bếp David Thai cũng hào hứng khi nhận được phần quà không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn được bày biện công phu.

Trong khi đó, fitness influencer Trang Lê, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hà và ca sĩ Hồng Gấm bày tỏ lòng biết ơn cũng như sự tiếc nuối khi không thể trực tiếp gặp GWD và Đại sứ Henri Hubert tại Wellness Dinner như kế hoạch từ trước.

suc-khoe_02.jpg

Ba cô gái xinh đẹp không quên gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cộng đồng người hâm mộ, khuyến khích mọi người tiếp tục sống lạc quan, tích cực.

suc-khoe_03.jpg
Ca sĩ Hồng Gấm

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Hồ Trung Dũng nhấn mạnh thông điệp “sống tốt, sống khỏe, sống tích cực” và mở rộng khái niệm “wellness”: Không gò bó vào chế độ ăn hà khắc mà ăn uống cân bằng đi kèm với vận động.

suc-khoe_01.jpg
Diễn viên Trương Ngọc Ánh
suc-khoe_04.jpg
Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Với sự giúp đỡ của Khách Sạn Des Arts Saigon – MGallery Collection, Le Fruit, Hemilys Tea, Labotany và Star Kombucha, GWD đã cẩn thận tạo nên một món quà vừa bổ dưỡng vừa thơm ngon, gửi đến những người bạn đã luôn hết lòng ủng hộ chương trình.

“Tuy không thể cùng tham gia Wellness Dinner, tôi hy vọng sự kiện Online Wellness Party giúp mọi người giữ vững hy vọng và tinh thần lạc quan! Món quà sức khỏe này nên được chia sẻ cùng người thân và gia đình. Hãy ăn những gì bạn thích, miễn là có chừng mực, ngay cả khi bạn thích bánh ngọt!!… Cảm ơn những người bạn thân thiết đã luôn ủng hộ tôi và Global Wellness Day. Chắc chắn tình hình tương lai sẽ rạng rỡ hơn” – Đại sứ Henri Hubert chia sẻ trên trang cá nhân.

Global Wellness Day (GWD) là Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu được thành lập và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Được tổ chức vào thứ 7 tuần thứ 2 tháng 6 hàng năm, chương trình phi lợi nhuận GWD đã lan truyền đến hơn 110 vùng quốc gia và lãnh thổ khắp thế giới, và trở thành một trong những phong trào SỐNG TỐT lớn nhất của nhân loại.

GWD được hình thành với mục đích giúp mọi người nhận thức được giá trị của cuộc sống.

Với khẩu hiệu “Một ngày có thể thay đổi cả cuộc sống”, GWD tin rằng khi bạn dành trọn một ngày để tạm dừng vòng quay công việc, thoát khỏi những căng thẳng, bỏ đi những thói quen xấu, nghĩ về sức khỏe bản thân và tận hưởng cuộc sống, bạn sẽ tìm được bình an nội tại, không chỉ cho hôm nay mà cho 364 ngày còn lại trong năm.

Nguồn: Global Wellness Day