Herbalife Việt Nam ra mắt ba Trung tâm Casa Herbalife mới

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, vừa chính thức ra mắt Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tỉnh Đắk Lắk, Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương (tỉnh Bình Dương), và Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Đà Nẵng.

Trong giai đoạn 2024-2025, Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ ba Trung tâm này với tổng số tiền hơn 1,2 tỷ đồng nhằm cải thiện chất lượng bữa ăn hằng ngày của gần 1.000 trẻ em và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại đây.

Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương tọa lạc tại tỉnh Bình Dương là một tổ chức phi chính phủ trực thuộc Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam. Trung Tâm thực hiện chức năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em khó khăn, cơ nhỡ từ năm 2001. Trong giai đoạn 2024 -2025, Chương Trình Casa Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung Tâm số tiền 482 triệu đồng nhằm giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày của các em nhỏ nơi đây.

Casa Herbalife

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Đà Nẵng, trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đà Nẵng, được thành lập từ năm 1992. Trung Tâm hiện đang chăm sóc 300 trẻ em ở tất cả các dạng khuyết tật: Khiếm thị, khiếm thính, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, vận động, đa tật. Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Đà Nẵng số tiền 294 triệu đồng trong giai đoạn 2024-2025.

Casa Herbalife

Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh Đắk Lắk là một tổ chức trực thuộc Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội tỉnh Đắk Lắk. Hoạt động chính của Trung Tâm là cung cấp hỗ trợ bảo trợ xã hội cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn và những người cần được bảo vệ khẩn cấp. Trong giai đoạn 2024-2025, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam hỗ trợ 482 triệu đồng giúp tăng cường dinh dưỡng cho 440 hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung Tâm.

Casa Herbalife

Chương Trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai từ năm 2013 phù hợp với Chương Trình Casa Herbalife của Quỹ Herbalife Family Foundation (HFF) với mục tiêu mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh và kiến thức giáo dục cần thiết vì sức khỏe của trẻ em và cộng đồng. Kể từ khi được triển khai, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại mười Trung Tâm Casa Herbalife Việt Nam được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ tính đến nay là hơn 24 tỷ đồng.

Herbalife Việt Nam