Dự án Mẹ Thiên Nhiên Chào năm mới bằng một chương trình ca múa nhạc thời trang giữa núi rừng

Dự án Mẹ Thiên Nhiên do Kỷ lục gia Việt Nam – diễn giả Trúc Thy sáng lập là một hoạt động cộng đồng với mục tiêu tập trung vào việc kêu gọi và thúc đẩy bảo vệ môi trường và thiên nhiên. Dự án này được hoạt động định kỳ thông qua các chương trình nghệ thuật và những hành động thực tế nhằm nâng cao nhận thức và ý thức về tầm quan trọng của môi trường.

dự án Mẹ Thiên Nhiên

Dự án Mẹ Thiên Nhiên mở đầu năm 2024 với chương trình ca múa nhạc thời trang giữa núi rừng. Đây là chương trình được tổ chức là một cách sáng tạo và thu hút để truyền đạt thông điệp về sự đẹp đẽ của thiên nhiên. Bằng cách này, Trúc Thy không chỉ tập trung vào việc nâng cao nhận thức mà còn chú trọng đến việc kết hợp nghệ thuật và thực tế để thực hiện mục tiêu bảo vệ môi trường.

Với việc đưa vào giá trị vẻ đẹp của thiên nhiên trong mọi chương trình, dự án Mẹ Thiên Nhiên không chỉ là một cơ hội để mọi người thưởng thức nghệ thuật mà còn là một cơ hội để họ tìm hiểu và cảm nhận sâu sắc về tình yêu và trách nhiệm đối với môi trường tự nhiên.

Đất trời vào Xuân là chủ đề của chương trình ca múa nhạc thời trang lần này với sự tham gia của nhiều ca sĩ như: Phạm Thái, Liu Quốc Việt, Đông Quân, Hoàng Việt Trang cùng các Hoa hậu Huỳnh Thi, Á Hoàng Doanh Nhân Hương Thảo, các mẫu nhí tham gia chương trình diễn ra tại Farmstay Núi Dinh – Bà Rịa Vũng Tàu.

Me thien nhien 005Me thien nhien 006Me thien nhien 008Me-thien-nhien-004

Trang phục áo dài của nhà thiết kế quốc tế Quỳnh Paris cũng được diễn trong chương trình ca múa nhạc thời trang lần này bên cạnh một bộ sưu tập được thiết kế riêng cho dự án Mẹ Thiên Nhiên.

Bộ sưu tập thời trang Mẹ Thiên Nhiên là một bộ thời trang được chia ra nhiều khâu, sau khi thiết kế xong áo dài các họa sĩ vẽ riêng trực tiếp trên mỗi trang phục để nêu rõ câu chuyện bảo vệ môi trường & thiên nhiên.

Vì vậy, gần như mỗi trang phục biểu diễn của các người mẫu là những đại sứ đều có thông điệp của nó.

Nghệ sĩ – Kỷ lục gia Việt Nam Trúc Thy – nhà sáng lập dự án Mẹ Thiên Nhiên cũng giới thiệu và trao bằng chứng nhận cho 10 đại sứ.

Me-thien-nhien-0017 Me-thien-nhien-0016

Đây là 10 gương mặt đại sứ của dự án Mẹ Thiên Nhiên để cùng nhau kết nối lan rộng dự án đến với mọi người trong việc giữ gìn, bảo vệ Môi Trường – Thiên Nhiên ngày càng sạch sẽ, đẹp tươi bằng những hành động thiết thực trong thời gian sắp tới.

10 gương mặt đại sứ của dự án Mẹ Thiên Nhiên gồm: Hoa hậu – diễn viên Huỳnh Thi, Á Hoàng Doanh Nhân Hương Thảo, Doanh Nhân Nguyễn Thúy Phượng, Nguyễn Đặng Thanh Trúc, Phạm Thúy Ngọc, CEO Hồ Viết Tiên, đại sứ nhí Lâm Cát Tiên, Nguyễn Khoa Nguyên, Đỗ Ngọc Trâm Anh  và Nguyễn Võ Đan Thanh.

dự án Mẹ Thiên Nhiêndự án Mẹ Thiên NhiênMe-thien-nhien-012

Chương trình tiếp theo của dự án Mẹ Thiên Nhiên dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 3/2024 sau khi Trúc Thy từ Mỹ trở về. Được biết tháng 2/2024, Trúc Thy sẽ có chuyến công tác Mỹ để chia sẻ về dự án Mẹ Thiên Nhiên theo lời mời của 2 kênh truyền hình tại Mỹ.

Sau đó chị sẽ trở về thực hiện chương trình tiếp theo trực tiếp ngoài biển với việc chạy bộ vì môi trường, gom rác ngoài biển và Fashion Show ngay giữa biển trời.