ASUS Republic of Gamers công bố giải đấu ROG Phone 7

ASUS Republic of Gamers (ROG) công bố giải đấu ROG Phone 7 – Vietnam Championship 2023 tựa game Genshin Impact.

ASUS-Republic_1.png

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, giải đấu này không chỉ là một cơ hội để các game thủ tài năng thể hiện kỹ năng của mình, mà còn là sân chơi cho cộng đồng game thủ Việt Nam để giao lưu và kết nối với nhau.

Thể thức thi đấu của giải đấu sẽ bao gồm phần thi đồng đội và phần thi cá nhân. Trong phần thi đồng đội, các game thủ sẽ lập đội 4 người để tiêu diệt các quái vật trên lục địa Teyvat. Trong phần thi cá nhân, các game thủ sẽ sử dụng đội hình cấm và chọn vượt tầng 12 la hoàn thâm cảnh. Đây là một thử thách thực sự để các game thủ thể hiện kỹ năng và sự thông minh của mình.

ASUS-Republic_2.png

Các nhà lữ hành có thể đăng ký tham gia giải đấu từ hôm nay đến hết ngày 04/05/2023. Ngày chung kết quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 27/05/2023 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, trong thời gian sự kiện chung kết giải đấu, sẽ có gian hàng bày bán đồ lưu niệm giới hạn Genshin Impact.

ASUS-Republic_3.png

Ngoài ra, nếu bạn là một người yêu thích bộ môn cosplay, bạn cũng có thể đăng ký để diễu hành cosplay nhân vật trong Genshin Impact tại sự kiện.

ASUS-Republic_4.png

Trong nhiều năm qua kể từ ngày thành lập, ASUS đặt nhiều nỗ lực cho các sản phẩm công nghệ dành cho game. Từ năm 2006, thương hiệu Republic of Gamer (viết tắt là ROG) được thành lập với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm phần cứng đột phá nhất cho các game thủ chuyên nghiệp đích thực.

Kể từ đó đến nay, thương hiệu ROG của ASUS luôn giữ được vị trí hàng đầu về chất lượng và số lượng người hâm mộ. ASUS ROG được sử dụng rộng rãi tại các cuộc tranh tài giữa các tay game thủ lừng danh và những nhà ép xung tài năng trên toàn thế giới, ví dụ như sự kiện QuakeCon, BlizzCon và Dreamhack. ROG đã vượt ra khỏi giới hạn ngành sản xuất phần cứng mà tham gia tích cực vào cộng đồng game toàn cầu, giúp phát triển ngành công nghiệp này & được báo chí quốc tế đã ghi nhận như một nhà tiên phong trong ngành PC gaming & ép xung.

Các dòng sản phẩm linh kiện ROG của ASUS bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính xách tay, máy tính bộ, tai nghe, mic luôn đảm bảo những công nghệ cùng như thiết kế độc đáo và mạnh mẽ nhất.