SIXDO xuất hiện trên website của Tuần lễ Thời trang New York

Mới đây, trên website chính thức của Tuần lễ Thời trang New York (New York Fashion Week) vừa đăng tải thông tin về show diễn của SIXDO thuộc khuôn khổ sự kiện này. Show diễn của SIXDO thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York sẽ diễn ra ngày 10/9 (theo giờ Mỹ), tại Spring Studio. 

SIXDO

Thông tin về NTK Đỗ Mạnh Cường và thương hiệu SIXDO xuất hiện trên website của Tuần lễ Thời trang New York, trước thời điểm show diễn của thương hiệu diễn ra trong khuôn khổ tuần lễ thời trang danh giá hàng đầu thế giới này. CEO thương hiệu SIXDO – doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết hai bên đã trải qua quá trình làm việc khoảng 1 năm cho show diễn này. Sự kiện cũng đánh dấu sự phát triển của SIXDO trên phạm vi thế giới, sau khi phát triển ổn định tại Việt Nam trong gần 3 năm qua.

SIXDO

Vào tháng 7, ê-kíp tại Việt Nam đã có cuộc trao đổi trực tuyến với các đối tác tại Mỹ cho các khâu để chuẩn bị show diễn, bao gồm tuyển chọn người mẫu, khâu tổ chức… Đầu tháng 8, NTK Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Phạm Huy Cận có mặt tại Mỹ để khảo sát thực tế, hoàn thiện công việc cho show.

Show diễn diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York. Vì thế, người mẫu trình diễn phải được tuyển chọn thông qua các công ty quản lý, đào tạo người mẫu có trụ sở tại đây. Ngoài ra, có nhiều quy định khác cần phải tuân thủ theo.

SIXDO4
Doanh nhân Phạm Huy Cận

Doanh nhân Phạm Huy Cận chia sẻ: “Lần tổ chức này có nhiều sự khác biệt với trước đây. Dĩ nhiên, chúng cũng tạo ra những thách thức, áp lực nhất định về chi phí, nhân sự… Tuy nhiên, chúng tôi có dịp để trải nghiệm những điều thú vị mới mẻ, tại một trong 4 kinh đô thời trang lớn của thế giới, với tư cách show diễn chính thức thuộc khuôn khổ sự kiện này. Những thử thách sẽ là thước đo cho sự phát triển lớn mạnh và khả năng thích nghi để vươn xa. Vì thế, chúng tôi sẵn sàng cho mọi thứ”.

Doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết thê, đến nay khối lượng công việc cho show đã hoàn thiện đến 90%. Còn BST chuẩn bị cho show diễn lần này, cũng đã được NTK Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị xong.

SIXDO2

Tinh thần, phong cách của các fashionista tại New York là nguồn cảm hứng để tạo nên những thiết kế được chọn phối độc đáo, mang tinh thần trẻ trung, cá tính nhưng cũng mang đậm bản sắc thanh lịch, nữ tính.

Trước và sau show diễn này, thương hiệu có những hoạt động đặc biệt khác, sẽ được NTK Đỗ Mạnh Cường công bố sau.