Tez team BigDaddy chiến thắng bảng C vào Chung Kết Rap Việt Mùa 3

Kịch tính không kém là bảng đấu C với chủ đề Những câu nói trending cùng sự xuất hiện của 4 thí sinh của 4 đội là STRANGE H,  LoR, Tez và VolTak đã khiến khán giả cực phấn khích.

Rap-viet-mua-3-bang-C
4 thí sinh ở bảng C: LoR, STRANGE H, VolTak và Tez

Với điểm mạnh về lyricals, LoR luôn là cái tên khiến các HLV phải dè chừng khi lựa chọn thí sinh của đội mình đưa ra đối đầu. Mang đến phần thi lấy câu nói trending trên mạng xã hội Sao mà đỡ được với giao diện hoàn toàn mới, cùng với sự bứt phá thay đổi ngoạn mục ở kĩ năng chơi vần nhả flow.

HLV BigDaddy nhận định: “Khi xem xong LoR thi anh lại cảm thấy lo lo cho Tez, LoR là người chơi chữ rất tốt, ngày hôm nay em đã cho anh thấy một LoR rất khác với những vòng trước. Năng lượng của em rất bùng nổ và em là một thí sinh rất mạnh trong bảng đấu này!”. 

Rap-viet-mua-3-bang-C-1
Thí sinh LoR team B Ray

STRANGE H là nhân tố mới, được đánh giá là nhân tố bí ẩn đầy năng lượng vì từng “đánh bại” Dlow ở vòng 2 để thẳng tiến vào vòng tiếp theo.

 Đối mặt với bảng đấu toàn nhân tố năng lượng, STRANGE H đem đến phần thi mang tên U là Trời, kết hợp với con beat căng như dây đàn, nam rapper xuất sắc khiến cả khán phòng nhún nhảy theo từng giai điệu của tiết mục cùng đoạn hook cực kì catchy.

Giám khảo Suboi liên tục đưa ra lời khen vì năng lượng của STRANGE H ở vòng này đã được dàn trải đều hơn qua việc kết hợp giữa Rap và vũ đạo, giám khảo JustaTee có lời khen giành cho sự đào tạo của HLV Andree Right Hand.

Rap-viet-mua-3-bang-C-STRANGE H-1
STRANGE H team HLV Andree Right Hand
VOLTAK tem Thái VG
VOLTAK tem Thái VG

Thí sinh 1 chọn, Tez bứt phá mãnh liệt giành tấm vé vào chung kết Rap Việt mùa 3

Tiếp tục khẳng định “mắt nhìn” thí sinh, BigDaddy một lần nữa khiến người xem phải há hốc với sự “lột xác” của thí sinh 1 chọn team mình. Nam HLV chưa bao giờ nghĩ việc chọn Tez là sai và anh nhìn thấy được cách Tez nỗ lực và luôn đón nhận thử thách rất dũng cảm.

Rap-viet-mua-3-bang-C-Tez-3
Tez team BigDaddy

Tại vòng Bứt Phá, BigDaddy mong muốn Tez mang điểm mạnh của mình trở lại vì dường như ở 2 vòng đấu trước, Tez có phần “kìm hãm” khả năng fastflow của bản thân khiến người khán giả không khỏi tò mò về trình độ của Tez hiện tại.

Vừa nghe qua con beat của mình, Tez đã tự tin khẳng định mình có thể kiểm soát được tốt năng lượng hào hùng mà con beat muốn truyền tải, chọn câu nói trending là “Enjoy moment này”, Tez chia sẻ lý do: “Nếu nói về enjoy thì mọi người hay nghĩ theo hướng vui vẻ nhưng với mình thì khác. Dù cuộc đời có xoay chuyển các bạn theo hướng khó khăn hay là chạm đáy thì cũng hãy enjoy nó. Vì dưới đáy đều là những bài học”.

Bản rap Enjoy cái moment này cùng với sự hỗ trợ của Vũ Thảo My và Anh Tú, phần thi với giai điệu, ca từ đầy phóng khoáng, cách đi flow cực sáng tạo và khó lường của Tez khiến bản rap sở hữu sức cuốn hút đến kỳ lạ.

Rap-viet-mua-3-bang-C-Tez-4
Tez với bản rap Enjoy cái moment này cùng với sự hỗ trợ của Vũ Thảo My và Anh Tú

Kết thúc phần thi của Tez, cũng là giây phút Bộ 7 phải đưa ra những phiếu bầu giá trị quyết định ai sẽ được đi tiếp và ai phải dừng chân tại vòng Bứt Phá. Cả 4 HLV Rap Việt mùa 3 đã có những chia sẻ vô cùng cảm động đến các thí sinh và kết quả bình chọn nhóm có cơ hội vào chung kết là STRANGE H và Tez. Kết quả chung cuộc, Tez chính là người giành chiến thắng tại bảng C để có mặt tại vòng Chung Kết Rap Việt mùa 3 (2023).