Quán quân Rap Việt mùa 3 gọi tên Double2T

Tối ngày 9/9, đêm Công bố & Trao Giải Rap Việt mùa 3 (2023) khiến rap fan vỡ òa khi xướng tên Double2T – Quán quân Rap Việt mùa 3 sau hơn 3 tháng phát sóng. 

Quán quân Rap Việt mùa 3 
Double2T với 27,5% tổng lượt bình chọn từ khán giả và BGK

Đêm Công Bố & Trao Giải Rap Việt mùa 3 (2023) vừa diễn ra tối 9-9 đã mang đến nhiều cảm xúc cho không chỉ Top 9 Chung Kết và Bộ 7 mà còn hàng triệu khán giả yêu mến chương trình.

Để có mặt tại đêm Công Bố & Trao Giải, 9 cái tên: 24k.Right, Huỳnh Công Hiếu, Liu Grace, Mikelodic, Pháp Kiều, Tez, Double2T, SMO, RHYDER đã phải vượt qua hàng ngàn thí sinh từ khắp mọi miền đất nước từ lúc casting, cũng như trải qua những vòng thi đầy cam go và khó khăn để có thể đứng trên sân khấu Mùa 3.

Đây không chỉ là công sức, nỗ lực của từng cá nhân thí sinh mà còn có góp phần to lớn từ sự tận tâm của các HLV. Tất cả đã góp phần viết nên một hành trình đầy khó quên của Rap Việt Mùa 3 (2023).

Khuấy đảo không khí sân khấu đêm Công Bố & Trao Giải, 2 rapper VannDa và Phúc Du đã cùng nhau làm nên những tiết mục bùng nổ và cực mãn nhãn. Phúc Du đã mang đến bản Mashup: Yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì Anh mời mẹ nghỉ hưu đầy sôi động.

Khoảnh khắc đầy cảm xúc khi Rapper hàng đầu Đông Nam Á – VannDa xuất hiện trên sân khấu và mang đến bản rap SOLO lần đầu tiên được trình diễn tại sân khấu Rap Việt mùa 3 (2023) tạo nên sự bùng nổ cực lớn. Bên cạnh đó, phần kết hợp giữa Giám khảo Suboi và VannDa trong tiết mục Mashup: Not Okay But Okay – Sickerrr càng khiến không khí tại khán phòng nóng hơn bao giờ hết.

Trong khi không khí chưa kịp hạ nhiệt thì loạt rapper mùa 3 đã khiến khán giả phải đứng ngồi không yên khi OgeNus, HURRYKNG, Yuno BigBoi, Tọi, IndieK, gung0cay, STRANGE H và CAPTAIN cùng nhau đốt cháy sân khấu với bản rap VẪN LIT – HỘI KHÔNG NÓN đầy rực lửa. Những màu sắc âm nhạc khác nhau được đặt chung trong một bản rap tạo nên sức hút cực kỳ mạnh mẽ.

Quán quân Rap Việt mùa 3
Double2T – Quán quân Rap Việt mùa 3
Quán quân Rap Việt mùa 3 
Double2T – Quán quân Rap Việt mùa 3 thuộc team BigDaddy

Với tình cảm yêu thương của khán giả dành cho các rapper, cổng bình chọn trên ứng dụng VieON đã nhận được lượt bình chọn khủng gửi về từ khi cổng bình chọn được mở. Việc ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa 3 được quyết định bởi 60% phiếu bình chọn của khán giả thì sự ủng hộ của khán giả chính là yếu tố quan trọng giúp các thí sinh ghi danh thành công cùng chiếc cúp Quán quân Rap Việt mùa 3 (2023).

Double2 quan quan rap viet mua 3 06
24k.Right – Á quân của Rap Việt mùa 3 với 25,8% tổng lượt bình chọn từ khán giả và BGK

Mọi sự chú ý đã hướng về thời khắc chiếc cúp danh giá xuất hiện trên sân khấu. Không chỉ cả trường quay mà khán giả xem qua màn ảnh nhỏ cũng cùng hồi hộp chờ đợi tên thí sinh nào sẽ được xướng lên. Và kết quả cuối cùng, 3 thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ Giám khảo và Huấn luyện viên: Double2T (2 phiếu), Liu Grace (3 phiếu) và 24k.Right (3 phiếu).

Quán quân Rap Việt mùa 3 (2023) chính là Double2T với 27,5% tổng lượt bình chọn từ khán giả và BGK. Giải Á quân thuộc về 24k.Right với 25,8% tổng lượt bình chọn từ khán giả và BGK. Giải 3 thuộc về Liu Grace.

Double2 quan quan rap viet mua 3 04
Giải 3 thuộc về Liu Grace, team Thái VG

Ông Bảo Thái đại diện VieChannel và Chị Đinh Thị Nam Phương – Giám Đốc Chiến Lược Phát Triển Nội Dung của VieON lên trao giải Quán quân và Á quân. Quán quân Rap Việt mùa 3 Double2T sẽ nhận được giải thưởng 250 triệu đồng tiền mặt và Á quân 24k.Right sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra đại diện nhãn hàng Pepsi lên trao giải thưởng trị giá 200 triệu đồng cho Quán quân Rap Việt mùa 3. Và ông Bảo Thái cũng đại diện Waner Music trao tặng gói tài trợ ghi âm và phát hành âm nhạc kết hợp với nghệ sĩ quốc tế trị giá 500 triệu và chiếc cúp quán quân.