24k.Right chiến thắng ngoạn mục với lối chơi vần đỉnh cao giành vé vào chung kết

Kịch tính, cam go và đầy bất ngờ đến tận những giây phút cuối vòng bứt phá của bảng F, chàng rapper 24k.Right giành tấm vào Chung Kết sau khi hạ gục các đối thủ nặng ký SMO team Andree Right Hand, Pháp Kiều – team BigDaddy và Tọi đến từ team Thái VG tại bảng F.

Rap-viet-mua-3-bang-F
Thí sinh bảng F: Tọi team Thái VG, 24k.Right team B Ray, SMO team Andree Right Hand và Pháp Kiều team BigDaddy

Tràn đầy tự tin, B Ray khẳng định 24k.Right mang trên mình phong thái của 1 Quán quân và hoàn toàn có thể vượt qua được những đối thủ. Bước vào trận chiến của những kẻ mạnh, 24k.Right không mảy may lo lắng mà lại cực kì thoải mái. Chọn câu nói “Từ A đến Z”, 24k.Right chia sẻ lý do chọn câu này vì muốn đem đến phần thi ở Vòng Bứt Phá chỉn chu và hoàn hảo nhất.

24k.Right

Đem đến con beat hiphop cùng đàn bầu phía Trung Đông, producer MASEW và 24k.Right quyết định pha trộn thêm 1 tí Việt Nam vào bài bằng việc kết hợp 1 chút cải lương xen lẫn với vinahouse. Phần thi Từ A đến Z, không hổ danh là “át chủ bài” team B Ray, 24k.Right chơi chữ đỉnh cao bằng việc sử dụng từng chữ trong bảng chữ cái làm từ đầu tiên của lời rap.

24K-RIGHT-05

Kết thúc phần thi, HLV Andree Right Hand đưa ra nhận xét: “Đối với anh thì 24k.Right vẫn là 1 rapper mà anh yêu thích, chúc mừng team B Ray đã làm 1 concept bài thi độc đáo vì hiếm có ý tưởng bài thi nào như này. Về flow và kĩ năng của em thì không có gì phải bàn rồi, hôm nay em lại còn kết hợp thêm vũ đạo nữa. Quá tuyệt vời, chúc mừng em!”.

24k.Right

Giám khảo JustaTee đưa ra nhận xét: “Về chất xám và cách khai thác chủ đề của 24k.Right thì anh đã được biết từ những ngày xưa là nó cực kì dí dỏm và thông minh, anh trân trọng điều đó. Vì khi đến vòng 2 vòng 3 thì sẽ có những bạn cảm thấy bí bách khi tìm kiếm chủ đề, nhưng với em thì em vẫn cứ lướt trên những con flow như vậy, em xứng đáng trở thành 1 nghệ sĩ trình diễn sân khấu được nhiều người ủng hộ chứ không riêng gì tại sân khấu Rap Việt này!”.

24k.Right

Kết thúc 4 phần thi của bảng F, cũng là giây phút Bộ 7 phải đưa ra những phiếu bầu giá trị quyết định ai sẽ được đi tiếp và ai phải dừng chân tại vòng Bứt Phá. Cả 7 người như bị đưa vào thế khó vì 4 tiết mục quá hoành tráng. Kết quả chung cuộc, 24k.Right chính là người giành chiến thắng tại bảng F để có mặt tại vòng Chung Kết Rap Việt mùa 3 (2023).