B Ray, BigDaddy, Andree Right Hand ngồi ghế HLV Rap Việt mùa 3

Trưa 11-5, Rap Việt Mùa 3 (2023) tiếp tục gây bão mạng khi xác nhận B Ray, BigDaddy, Andree Right Hand là những cái tên sẽ đồng hành trên chiếc ghế HLV. Chưa dừng lại ở đó, chương trình còn khiến netizen xôn xao khi dựa theo loạt hint tiếp theo được công bố, có vẻ như con số HLV đang có sự thay đổi so với 2 mùa trước?

Thời điểm này, mọi thông tin xoay quanh Rap Việt mùa 3 (2023) đều nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Sau khi xác nhận Karik và JustaTee sẽ đồng hành ở vị trí Giám khảo, mới đây, trên fanpage của Rap Việt đã chính thức công bố những cái tên tiếp theo đảm nhiệm vị trí Huấn luyện viên (HLV).

Cụ thể, dựa theo loạt hint bí ẩn được chương trình đưa ra trước đó gồm những chữ cái là R, B, D. Không nằm ngoài dự đoán, đây chính là những chữ cái có trong rap name của loạt rapper đình đám, tương ứng là: B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand.

Rap-viet-mua-3-03

Thông tin xác nhận B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand ngồi ghế nóng HLV Rap Việt Mùa 3 như một cú nổ lớn làm chao đảo cộng đồng rap fan. Trong đó, B Ray là nhân vật thường xuyên được cư dân mạng nhiều lần đặt gạch cho chiếc ghế HLV của chương trình.

Khán giả yêu rap cũng không ngừng phấn khích khi nhìn thấy BigDaddy tái xuất trên chiếc ghế huấn luyện viên của 1 chương trình về Rap. Còn Andree Right Hand – rapper nổi bật với vẻ ngoài điển trai cùng những sản phẩm âm nhạc đậm chất “badboy” cũng khiến khán giả vô cùng trông đợi về màn thể hiện của anh ở vị trí HLV Rap Việt Mùa 3.

Rap-viet-mua-3-HLV-B-Ray

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, Rap Việt Mùa 3  còn khiến netizen đứng ngồi không yên khi dựa theo loạt hint tiếp theo được công bố, có vẻ dường như con số HLV mùa này đang có sự thay đổi so với 2 mùa trước?. Trong poster công bố B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand, netizen soi được có những hint ẩn trong hình chứa kí tự: T, V, G. Lật lại “kịch bản” cũ, nếu giống với loạt hint R, B, D được giải trước đó, netizen phỏng đoán rằng mỗi kí tự lần này cũng tương ứng với tên những nhân vật nào đó.

Rap-viet-mua-3-HLV-Andree-Right-Hand

Như vậy, loạt hint tiếp theo đến từ Rap Việt Mùa 3 vẫn còn nhiều ẩn số chưa được hé lộ. Hiện tại, chương trình đã chính thức bước vào giai đoạn chuẩn bị phát sóng chính thức, những thông tin tiếp theo về Rap Việt Mùa 3 sẽ liên tục được cập nhật đến khán giả trên fanpage chính thức của chương trình.

Rap-viet-mua-3-HLV-BigDaddy

Liên tiếp 2 năm 2021 và 2022, chương trình Rap Việt của Vie Channel đã tạo dấu ấn đậm nét khi lần đầu tiên mang Rap và các tên tuổi trong giới underground (cộng đồng các rapper) đến với khán giả đại chúng yêu âm nhạc.

Rap Việt Mùa 1 và Mùa 2 đã thu hút đến 3.5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc Rap suốt 2 năm liền.