Pháp Kiều, SMO, Double2T nhận nón vàng chính thức vào top 9 chung kết Rap Việt mùa 3

Kết thúc toàn bộ phần trình diễn của các thí sinh ở vòng Bứt Phá cũng là lúc 3 Giám khảo Suboi, Karik và JustaTee hội ý để đưa ra quyết định chọn người nhận Nón Vàng của mình để bước tiếp vào đêm Chung Kết Rap Việt mùa 3 (2023).

Giám khảo Suboi được “nhường” quyền chọn trước, chia sẻ về tiêu chí chọn thí sinh nhận Nón Vàng, Suboi nói: “Su cần 1 sự duyên dáng và Su muốn tìm 1 nhân tố mới. Chiếc Nón Vàng này của Su sẽ được trao cho Pháp Kiều”.

non-vang-phap-kieu

Giây phút vỡ òa khi Suboi quyết định tiến đến vào trao cho thành viên đội HLV BigDaddy, chia sẻ về cảm xúc khi giành được tấm vé bước vào đêm Chung Kết, Pháp Kiều chia sẻ: “Em xin cảm ơn chị Su rất nhiều vì đã tin tưởng em và em hứa là màn kết hợp giữa em và chị trong đêm Chung Kết sẽ là tiết mục bùng nổ nhất từ đó đến giờ!”.

non-vang-03
Pháp Kiều nhận nón vàng từ giám khảo Suboi

Đến lượt Giám Khảo Karik, nam rapper như bị đưa vào thế khó khi có quá nhiều nhân tố giỏi anh muốn giữ lại nhưng chỉ có duy nhất 1 sự lựa chọn, Karik chia sẻ:

“Sự lựa chọn của anh ngày hôm nay không nói lên là ai hơn ai cả, anh nghĩ đây là 1 cái duyên. Đối với anh, đây là điều khó khăn nhất với anh từ trước tới giờ dù rằng anh đã có cơ hội cầm chiếc Nón Vàng này trên tay rất nhiều lần, đứng trước nhiều anh em như này bản thân anh cũng cảm thấy rất cắn rứt, mong mọi người thông cảm.

Chiếc Nón Vàng này của anh, anh sẽ tặng cho người có cùng năng lượng với anh, anh nghĩ người này sẽ đủ năng lượng và đủ sức để chơi với anh vòng Chung Kết”. Giây phút quyết định đã đến và SMO là người được Giám khảo Karik tin tưởng trao nón.

non-vang-SMO
SMO nhận nóng vàng từ giám khảo Karik

Giám khảo JustaTee đi lượt cuối và chia sẻ: “2 người vừa được cứu đều là 2 người rất đặc biệt, 1 người là Việt Kiều vừa về nước và đóng góp những tiết mục hay cho chương trình, 1 người là người duy nhất chứng minh được cho cộng đồng của họ thấy là họ đã đóng góp được rất nhiều cho Rap Việt năm nay. Nón Vàng của anh cũng sẽ giành cho người có xuất phát điểm khá đặc biệt”. Cuối cùng, Giám khảo JustaTee quyết định trao gửi Nón Vàng của mình cho Double2T.

non-vang-4
Double2T nhận nón vàng từu giám khảo JustaTee

Như vậy, đội hình top 9 bước vào Chung kết đã hoàn thiện gồm: Huỳnh Công Hiếu, 24k.Right – Team B Ray; Liu Grace, Mikelodic – Team Thái VG; SMO, Rhyder – Team Andree Right Hand và Pháp Kiều, Double2T, Tez – Team BigDaddy.

Tập 15 Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng lúc 20h Thứ Bảy (2-9) đồng thời trên kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.