Rhyder bứt phá thành công đưa team Andree Right Hand vào Chung kết Rap Việt mùa 3

Rhyder thể hiện kĩ năng rap kết hợp với đánh trống điêu luyện, chính thức đưa team Andree Right Hand chạm đến chiếc vé vào Chung Kết Rap Việt mùa 3.

Xuất hiện trong tập 13 Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ là 2 bảng thi đấu E là các thí sinh gồm Long Nón Lá – team Thái VG; OgeNus – team BigDaddy; CAPTAIN – team B Ray và Rhyder – team Andree Right Hand. 4 thí sinh đã có 1 trận thi tài rực lửa, cống hiến hết sức mình trên sân khấu.

4 thí sinh ở bảng thi đấu E

Nhìn vào bảng đấu, Rhyder nhận định: “Đây là bảng tử thần!” và cảm thấy khá thú vị vì cả 3 đối thủ đều có những điểm mạnh rất riêng, và dù phải đối đầu với người được xem là “át chủ bài” team BigDaddy – OgeNus nhưng Rhyder không quá lo lắng.

Rhyder hoàn toàn tự tin vào bản thân và quyết định muốn đem trống kết hợp với tiết mục trình diễn, HLV Andree nhận định: “Đây là 1 skill lạ nhất chưa từng có trong chương trình Rap Việt và đây có thể là 1 lợi thế của Rhyder so với các thí sinh còn lại”. Với chủ đề “Những câu nói trending”, Rhyder quyết định chọn câu Từ chối hiểu để khai thác.

RHYDER

Một con beat với hơi hướng Hàn Quốc phù hợp để lột tả mặt nội tâm cũng được đưa ra ngay sau đó. Nhận ra mình đã nói nhiều về tình yêu, Rhyder quyết định thử sức với chủ đề về sự cố gắng của bản thân mình qua từng hành trình. Phần thi Từ Chối Hiểu lôi cuốn người nghe từ những giây đầu tiên cho đến vỡ òa với khung cảnh pháo sáng bắn lên cùng với những tiết tấu trong tiếng trống mà phần trình diễn của Rhyder mang lại.

Kết thúc phần thi, HLV Thái VG nhận xét: “Anh thấy tiết mục này rất tuyệt vời, hôm nay anh được nghe em rap và không có gì để chê cả. Anh có xem những video của em trên YouTube khi em 10 – 12 tuổi thì anh nghĩ em sinh ra để dành cho nghệ thuật”. HLV B Ray tiếp lời: “Anh rất ấn tượng với tiết mục vừa rồi, đúng là anh Andree hứa hẹn điều gì thì sẽ mang đến điều đó”.

Rhyder

Nhận xét về phần thi của thí sinh, Giám khảo JustaTee chia sẻ: “Đây không còn là một phần thi nữa mà nó như 1 tiết mục trình diễn của idol nào đó biểu diễn cho chúng ta xem, từ thần thái, âm nhạc, cách biểu diễn anh chỉ muốn nói 1 câu là như Quốc tế! Ngày hôm nay em chỉ cần 1 mình thôi mà em cân cả Rap, cả hát, lại còn tự đánh trống cho tiết mục của mình nữa, những Nghệ sĩ đa năng thì cái gì họ cũng có thể làm được”.

Rhyder

Giám khảo Karik tiếp lời: “Một bài nhạc hay nằm ở chỗ người nghệ sĩ phải cực kì thông minh khi họ sắp đặt những bố cục bài của mình, rap chỗ nào, hát chỗ nào để cho người nghe có thể nhớ được. Và em chính là 1 người nghệ sĩ như vậy. Khi xem toàn bộ màn trình diễn của em ngày hôm nay, vừa trống, vừa rap, vừa hát thì anh phải công nhận em thật sự sinh ra để làm một ngôi sao giải trí!”.

Rhyder
Rhyder và HLV Andree Right Hand

Kết thúc 4 phần thi của bảng E, cũng là giây phút Bộ 7 phải đưa ra những phiếu bầu giá trị quyết định ai sẽ được đi tiếp và ai phải dừng chân tại vòng Bứt Phá. Cả 4 HLV đã có những chia sẻ vô cùng cảm động đến các thí sinh và kết quả bình chọn nhóm có cơ hội vào chung kết Rhyder và OgeNus. Kết quả chung cuộc, Rhyder chính là người giành chiến thắng tại bảng E để có mặt tại vòng Chung Kết Rap Việt mùa 3 (2023).