Mong kiếp sau vẫn là anh em của Lưu Hưng và Dương Ngọc Thái chạm đến trái tim người nghe

Ca sĩ Lưu Hưng cùng Dương Ngọc Thái trở lại đường đua âm nhạc Việt với ca khúc mới Mong kiếp sau vẫn là anh em, khiến người xem không khỏi suy ngẫm về tình bạn trong cuộc sống mỗi người.

Mong-kiep-sau-van-la-anh-em-Poster

Vào ngày 27/1/2024 vừa qua, ca sĩ Lưu Hưng kết hợp cùng Dương Ngọc Thái, nam ca sĩ dòng nhạc dân ca và trữ tình, là chủ nhân của những bản hit Gọi đò, Éo le cuộc tình, Xót xa...  chính thức ra mắt MV ca nhạc Mong kiếp sau vẫn là anh em, sự trở lại lần này là một dự án đặc biệt với hy vọng chạm đến được trái tim và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Mong-kiep-sau-van-la-anh-em2

Ca khúc Mong kiếp sau vẫn là anh em kể về hành trình của hai người bạn như hai người anh em thân thiết từ khi còn nhỏ, chia xa sau khi trưởng thành và cuối cùng, kết thúc bằng một bi kịch không lời giải đáp. MV không chỉ là một câu chuyện mà còn là một tuyên ngôn về tình nghĩa bạn bè, về những kỷ niệm và hồi ức không bao giờ phai mờ trong lòng mỗi người.

Mong-kiep-sau-van-la-anh-em3

Thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm qua bài hát rằng tình thân là điều rất thiêng liêng và quan trọng. Dù ai rồi cũng có một cuộc sống riêng, nhưng những cuộc gọi, lời nhắn cũng đủ để hàn gắn lại tình cảm giữa con người nên hãy luôn trân trọng tất cả những mối quan hệ xung quanh mình. Hy vọng rằng MV Mong kiếp sau vẫn là anh em sẽ góp phần đánh thức lòng nhân ái về tình người và sẽ nhận được sự đón nhận từ khán giả.

Mong-kiep-sau-van-la-anh-em4

Được mệnh danh là “hoàng tử” trong thế giới Vpop, con đường sự nghiệp của Lưu Hưng có đôi lúc tạm dừng vì lý do bận kinh doanh. Tuy nhiên mỗi sản phẩm của anh đều đem đến sự yêu mến của đông đảo fan hâm mộ bởi sự chỉnh chu và tỉ mỉ. Lưu Hưng từng có các MV ghi dấu ấn trong lòng khán giả như Ký ức vội quên, Đừng buông tay... vào những năm 2020, 2021 và gần đây nhất là Bức tranh phát hành năm 2023.

Thưởng thức MV Mong kiếp sau vẫn là anh em: