TikTok Awards Việt Nam 2023 chính thức khởi động với chủ đề “Big On The Small Screen – Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ”

Nhằm tri ân và tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung, các nghệ sĩ và đối tác với những nỗ lực sáng tạo bền bỉ, gặt hái những thành tựu bứt phá và tạo ra giá trị thực tốt đẹp, TikTok Awards Việt Nam 2023 chính thức khởi động với chủ đề “Big On The Small Screen – Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ”.

Sự kiện được các nhà sáng tạo nội dung đón chờ nhất trong năm – Đêm vinh danh TikTok Award 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 25-11 tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân) và được phát sóng độc quyền trên kênh TikTok @tiktokawardsvn.

TikTok-Awards-viet-nam-2023-04
Đại diện TikTok và các nhà sáng tạo nội dung tại phiên thảo luận Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ

Xuyên suốt hành trình đồng hành cùng các nhà sáng tạo nội dung, TikTok tự hào là nền tảng an toàn, đáng tin cậy, tạo điều kiện để mỗi cá nhân liên tục sáng tạo, thể hiện bản thân, phát triển tài năng và truyền tải những thông tin hữu ích đến cộng đồng. Điều đặc biệt nhất là, sự sáng tạo vô hạn của những người làm nội dung đã không chỉ dừng lại ở những chiếc màn hình điện thoại mà còn tạo nên những giá trị hữu hình, tích cực, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và vật chất của cộng đồng nói chung.

Với mục đích tiếp nhận và vinh danh trọn vẹn những câu chuyện truyền cảm hứng, lần đầu tiên, TikTok Awards Việt Nam 2023 với chủ đề “Big On The Small Screen – Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ”, đã nâng số lượng hạng mục đề cử lên đến 18 hạng mục, quy tụ 94 ứng cử viên. Các hạng mục và gương mặt đề cử được cân nhắc và lựa chọn kĩ lưỡng bởi ban tổ chức và đội ngũ TikTok với hy vọng có thể phản ánh đầy đủ sức sáng tạo và ảnh hưởng của nội dung số lên đời sống thực tế.

TikTok-Awards-viet-nam-2023-04
Đại diện TikTok và các nhà sáng tạo nội dung tại phiên thảo luận Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ

Đáng chú ý, với dấu ấn ngày càng mạnh mẽ của TikTok Shop cùng với tác động tích cực mà TikTok Shop mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong năm qua, nhiều hạng mục mới đã xuất hiện trong TikTok Awards Việt Nam 2023 như Nhà sáng tạo nội dung nổi bật TikTok shop của năm, Nhà sáng tạo nội dung bứt phá TikTok shop của năm, Doanh nghiệp vừa và nhỏ của năm.

Đặc biệt, nhằm tạo cơ hội cho cộng đồng người dùng thể hiện sở thích, quan điểm đa chiều, và tôn vinh sự hưởng ứng nhiệt liệt của người dùng đối với các hoạt động sáng tạo nội dung trên nền tảng, với các hạng mục gồm Nhà sáng tạo nội dung người nổi tiếng của năm, Nhà sáng tạo nội dung của năm, Bài hát nổi bật nhất của năm, người dùng có thể trực tiếp bình chọn cho các nhà sáng tạo nội dung và bài hát mình yêu thích nhất.

Cổng bình chọn trực tuyến TikTok Awards Việt Nam 2023 chính thức mở từ ngày 8 đến 12-12 tại ĐÂY. Những lá phiếu từ người dùng không chỉ chọn ra người thắng cuộc mà còn là sự ghi nhận, vinh danh từ cộng đồng đối với các nội dung và nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng.

TikTok Awards viet nam 2023 03
Các đối tác, nhà tài tài trợ TikTok Awards Viet Nam 2023
TikTok-Awards-viet-nam-2023-02
Các đối tác, nhà tài tài trợ TikTok Awards Viet Nam 2023

Trong khuôn khổ các hoạt động của TikTok Awards Việt Nam 2023 – Lễ vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023là hai sự kiện nổi bật với quy mô lớn, được đầu tư chỉn chu, và kỳ vọng lan tỏa rộng khắp những giá trị tích cực, gồm:

  1. Ngày hội các nhà sáng tạo nội dung TikTok – TikTok Creators’ Day: Ngày hội dành cho các nhà sáng tạo nội dung diễn ra ngày 24-11 tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân, TP.HCM). Đây là sự kiện hoàn toàn mới, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị đậm màu sắc TikTok, là điểm giao lưu, kết nối cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung đã, đang và có tiềm năng phát triển từ khắp mọi nơi. Với sự góp mặt của nhiều gương mặt nhà sáng tạo nội dung, ngày hội mang đến những hoạt động, chia sẻ thú vị xoay quanh hành trình sáng tạo nội dung; chào đón, gợi ý, cổ vũ cộng đồng thỏa sức sáng tạo, hướng đến trở thành những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng.
  2. Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023: Sự kiện lớn nhất và đáng mong đợi nhất trong năm dành cho các nhà sáng tạo nội dung được tổ chức vào ngày 25-11 tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân, TP.HCM). Đêm vinh danh tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung, các nghệ sĩ và đối tác với nhiều đóng góp tích cực trong một năm qua trên nền tảng. Được dàn dựng đầu tư, tỉ mỉ, chương trình hứa hẹn là một đêm bùng nổ và đầy cảm xúc đáng nhớ với sự dẫn dắt của Nhà sản xuất, đạo diễn Trấn Thành, MC Thanh Thanh Huyền cùng những màn trình diễn đặc sắc, các ca khúc liên tục tạo xu hướng đến từ Double 2T & 24K Right, GreyD & 2Pills, Tăng Duy Tân, Tuấn Hưng, Myra Trần…
TikTok-Awards-viet-nam-2023-01
Bà Trang Nguyễn – Giám đốc Marketing TikTok Việt Nam

Bà Trang Nguyễn, Giám đốc Marketing, TikTok Việt Nam chia sẻ:

“Từ những clip ngắn trên nền tảng, sự sáng tạo đã vượt ra khỏi khuôn khổ của màn hình số để tạo ra những tác động hữu hình đến đời sống thực. Chúng tôi rất tự hào khi những nội dung sáng tạo đang góp phần mang đến những giá trị tích cực, và TikTok là nơi khởi tạo, kết nối và lan tỏa những điều tốt đẹp đó.

Trong suốt hành trình này, sự đóng góp của những người làm sáng tạo xứng đáng được ghi nhận và vinh danh. Với TikTok Awards Việt Nam 2023, chúng tôi mong muốn tiếp tục tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung luôn nỗ lực bứt phá, tạo ra và thúc đẩy những thành tựu lớn, những giá trị tích cực hiện diện trong cộng đồng. Qua đó, chính họ cũng khơi dậy cảm hứng tự tin sáng tạo cho rất rất nhiều nhà sáng tạo tiềm năng ngoài kia.

Là nền tảng mang đến những trải nghiệm toàn diện, liền mạch từ giải trí đến mua sắm cho mọi người, TikTok sẽ liên tục nỗ lực, hướng đến một không gian an toàn, đáng tin cậy để các giá trị sáng tạo không ngừng phát triển, cùng cộng đồng các nhà sáng tạo xây nên những thành tựu to lớn bắt đầu từ những nỗ lực nhỏ“.

Không khí Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023 ngày càng nóng hơn với rất nhiều các hoạt động thú vị bên lề như Thử thách sáng tạo video “Hành trình sáng tạo của tôi”, cuộc đua bình chọn cho các hạng mục giải thưởng, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón người may mắn.

Cập nhật ngay các thông tin mới nhất về TikTok Awards Việt Nam 2023 tại trang thông tin: https://tiktokawardsvn.com/.

Nguồn: TikTok Việt Nam

BÙI TUYẾT TRANG