California Fitness bắt tay cùng VGS Invest phát triển chuỗi golf công nghệ The Dragon Golf Club

California Fitness & Yoga – một trong những trung tâm thể dục thể hình lớn nhất Việt Nam và VGS Invest vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phát triển dịch vụ thể thao cao cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch thể thao trên thế giới.

California.png
Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Theo đó, hai tổ chức này mục tiêu sẽ hợp tác mở ra 100 câu lạc bộ golf trong nhà mang tên The Dragon Golf Club – câu lạc bộ không chỉ áp dụng công nghệ mô phỏng golf tối tân với độ chính xác lên đến 99.99% mà còn tích hợp các tiện ích cao cấp khác như: chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, F&B, mua sắm, tổ chức hội nghị, triễn lãm….

Sáng kiến này được kỳ vọng giúp môn thể thao golf trở nên dễ tiếp cận hơn tại Việt Nam, cũng như nâng tầm trải nghiệm của người chơi và giúp hội viên của The Dragon Golf Club nhận được đầy đủ những lợi ích của cộng đồng golf mang lại. Cả hai không chỉ chia sẻ và phát huy thế mạnh của nhau mà còn nâng tầm quảng bá thương hiệu, kỳ vọng sẽ tạo nên một cú hích mới của thể thao Việt Nam trong tương lai.

California_6.png
Phối cảnh của The Dragon Golf Club dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2023 tại TP. Thủ Đức

Ông Dane Fort, tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, cho biết: “Việc hợp tác với VGS Invest là cách nhanh nhất để chúng tôi phát triển mảng dịch vụ thể thao cao cấp.

Chuỗi golf công nghệ The Dragon Golf Club là không gian vô cùng lý tưởng để California Fitness mang trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cao cấp đến với cộng đồng, và tiếp nối sứ mệnh mang sức khỏe và hạnh phúc đến cho 100 triệu người Việt. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn nâng tầm ngành công nghiệp thể thao và cùng VGS Invest tạo nên những bước tiến mới đối với lĩnh vực này.”

Cùng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác này, ông Bùi Đức Long, chủ tịch Hội đồng quản trị VGS Group, công ty mẹ của VGS Invest cho biết “Chúng tôi rất ấn tượng với California Fitness & Yoga khi đã thay đổi thành công thói quen tập luyện của hàng triệu người Việt Nam và trở thành chuỗi phòng tập quy mô hàng đầu cả nước.

Đó là lý do chúng tôi tin tưởng và lựa chọn hợp tác với California Fitness & Yoga nhằm góp phần kiến tạo và mở rộng hệ sinh thái golf tại Việt Nam, cũng như khẳng định tầm nhìn của VGS Invest trong việc phát triển hệ thống golf công nghệ của chúng tôi trong 3-5 năm tới. Xa hơn, sự hợp tác này còn là chất xúc tác thu hút đầu tư nước ngoài, phát triển bất động sản nghỉ dưỡng và thúc đẩy tăng trưởng nền công nghiệp không khói, hướng tới mục tiêu đưa Việt Nam trở thành quốc gia có ngành công nghiệp thể thao hàng đầu Đông Nam Á”.

California_7.png
Đại diện California Fitness & Yoga và VGS Invest tại buổi lễ ký kết

Trung tâm California Fitness & Yoga là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình và sức khỏe hàng đầu Việt Nam, phục vụ hơn 500.000 hội viên với hơn 11 triệu lượt tập luyện mỗi năm.

Tái định nghĩa cách mà người Việt Nam tập luyện và rèn luyện sức khỏe kể từ năm 2007, thương hiệu phòng tập lớn nhất Việt Nam có hơn 4.000 nhân viên, với tất cả đều được truyền cảm hứng bởi sứ mệnh giúp hàng triệu người trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình thông qua việc đem đến giải pháp sức khỏe và tập luyện toàn diện nhất Việt Nam.

Với hệ thống 37 phòng tập trên toàn quốc, hệ thống mang đến dịch vụ tập luyện toàn diện bao gồm trang thiết bị hiện đại bậc nhất, huấn luyện viên được đào tạo và chứng nhận, các lớp tập luyện theo nhóm đa dạng, cùng những thử thách thay đổi hình thể thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tập luyện mới mẻ và lý thú nhất.