Ngày hội hiến máu nhân đạo tại khách sạn LOTTE Sài Gòn “Nối nhịp yêu thương, sẻ chia giọt máu hồng”

Khách sạn LOTTE Sài Gòn được biết đến như một địa điểm lưu trú uy tín không chỉ bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu mà còn bởi những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa dành cho cộng đồng. Với cam kết hoạt động kinh doanh bền vững và hướng đến cộng đồng của Tập đoàn LOTTE, khách sạn đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Quận 1 và Trung tâm Hiến máu TP.HCM tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Một hành động nhỏ có thể thay đổi thế giới”.

Ngay-hoi-hien-mau-nhan-dao-002

Ngày hội hiến máu nhân đạo là họat động thường niên của khách sạn LOTTE Sài Gòn nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái và mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho xã hội. Mới đây, khách sạn LOTTE Sài Gòn đã tổ chức thành công chương trình ngày hội hiến máu nhân đạo vào sáng ngày 14/06/2024, hưởng ứng Ngày Hiến Máu Thế Giới.

Chương trình đã có hơn 125 lượt tham gia hiến máu từ cán bộ nhân viên khách sạn và các công ty đối tác được kể đến như: Icel Logistics – HCM Branch, Công ty TNHH JFE Shoji Việt Nam, Toyota Tsusho, Sinokor, Unid Global, Kinden, Asco, STX Vietnam, Ryomo, CPG Việt Nam và Global Living. Mỗi giọt máu được trao đi là minh chứng cho tình yêu thương, sự sẻ chia và mong muốn góp phần mang đến hy vọng sống cho những bệnh nhân đang cần được tiếp máu.

Ngay-hoi-hien-mau-nhan-dao-004

“Hành động thiết thực này không chỉ mang giá trị nhân văn sâu sắc mà còn góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa về lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện văn hóa doanh nghiệp lấy con người làm trọng tâm của khách sạn LOTTE Sài Gòn, nơi mỗi cá nhân đều có thể chung tay góp sức vì cộng đồng” – Ông Suh Dong Soo, Tổng Giám đốc khách sạn chia sẻ.

“Không chỉ dừng lại ở chương trình này, khách sạn LOTTE Sài Gòn cũng sẽ tiếp thực hiện nhiều dự án cộng đồng hơn nữa đóng góp vào sự phát triển bền vững của thành phố trong năm nay và những năm tiếp theo.” 

Với những đóng góp thiết thực, chương trình ngày hội hiến máu nhân đạo “LOTTE – Give Blood Save Life” đã góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những gia đình có người bệnh, đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các thành viên trong tập thể khách sạn LOTTE Sài Gòn.

Ngay hoi hien mau nhan dao 001 Ngay hoi hien mau nhan dao 007 Ngay hoi hien mau nhan dao 006 Ngay-hoi-hien-mau-nhan-dao-05

Giới thiệu về Khách sạn LOTTE Sài Gòn

Tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, Khách sạn LOTTE Sài Gòn mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp với sự kết hợp độc đáo giữa sự sang trọng tinh tế và vẻ đẹp thanh bình. Nằm tại vị trí đắc địa, khách sạn giúp quý khách dễ dàng khám phá các địa điểm du lịch, mua sắm và giải trí nổi tiếng của thành phố như đường Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Nhà Hát Lớn chỉ trong vòng 5 phút đi bộ.

Bên cạnh đó, hành trình ẩm thực tại khách sạn LOTTE Sài Gòn cũng là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Thực đơn phong phú với các món ăn từ ẩm thực Việt Nam tinh tế đến hương vị quốc tế đa dạng sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

LOTTE HOTEL SAIGON, 2A-4A Ton Duc Thang St., District 1, HCMC, Vietnam
Tel: (+84.8) 3823 3333
Website: lottehotel.com/saigon-hotel

Nguồn: LOTTE Sài Gòn