Park Hyatt Saigon bổ nhiệm 3 bậc thầy ẩm thực vào vị trí cấp cao

Park Hyatt Saigon vừa bổ nhiệm ông Maël Monchauzou vào vị trí Bếp trưởng bếp Pháp nhà hàng Square One, ông Gilles Delaloy vào vị trí Bếp trưởng bếp bánh và ông Alexandre Custeau vào vị trí Quản lý 2 Lam Son bar. Bộ 3 bậc thầy sẽ dẫn dắt đội ngũ của mình để nâng tầm vị thế của Park Hyatt Saigon trong bối cảnh ẩm thực không ngừng biến hóa và phát triển.

Sinh ra và lớn lên ở Monaco, niềm đam mê ẩm thực và lòng hiếu khách đã dẫn lối Maël Monchauzou theo đuổi con đường đầu bếp chuyên nghiệp, trau dồi kỹ năng nấu nướng và đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng tại các nhà hàng danh tiếng như Le Louis XV (3 sao Michelin) và Joel Robuchon (2 sao Michelin). Khởi đầu chặng đường mới với cương vị Bếp trưởng bếp Pháp, Maël sẽ kế thừa và tôn vinh giá trị ẩm thực Pháp, dẫn dắt Square One tiếp tục ghi dấu trên bản đồ Michelin thế giới.

Park Hyatt Saigon
Ông Maël Monchauzou vào vị trí Bếp trưởng bếp Pháp nhà hàng Square One

Cùng lúc đó, Gilles Delaloy sẽ đứng đầu đội ngũ bếp bánh của Park Hyatt Saigon với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh tại Pháp, Mỹ, Malayasia, Singapore, Tây Ban Nha… “Từng có cơ hội ghé thăm Sài Gòn mười năm về trước, tôi đã trót yêu thành phố này. Park Hyatt Saigon đã và luôn là niềm cảm hứng trong tôi, thôi thúc tôi quay lại đây để tiếp quản The Pastry Boutique và Chocolaterie” – Bếp trưởng Gilles chia sẻ.

Park Hyatt Saigon
Ông Gilles Delaloy sẽ đứng đầu đội ngũ bếp bánh của Park Hyatt Saigon

14 năm đứng sau quầy bar tại các khách sạn danh tiếng ở Canada và Trung Quốc, Alexandre Custeau đã phát triển niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật pha chế, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và chăm sóc khách hàng trước khi đảm nhận vai trò Quản lý 2 Lam Son Bar. Cùng đội ngũ của mình, Alexandre hứa hẹn mang đến những tác phẩm cocktail đặc sắc, đi kèm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, góp phần đưa tên tuổi 2 Lam Son tiến xa hơn trong thời gian tới.

Alexandre Custeau
Ông Alexandre Custeau vào vị trí Quản lý 2 Lam Son bar

Ông Frédéric Boulin, Tổng Giám Đốc Park Hyatt Saigon, chào mừng bộ ba đến với đại gia đình Park Hyatt Saigon: “Park Hyatt Saigon rất vui mừng được chào đón Gilles, Maël và Alexandre. Niềm đam mê và tài năng tuyệt vời của họ hoàn toàn phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho các vị khách quý. Với sự gia nhập của ba bậc thầy, chúng tôi mong muốn tạo nên những dấu ấn cho nền ẩm thực Việt Nam, cũng như nâng cao danh tiếng và di sản của thương hiệu Park Hyatt”.