Thử thách giảm cân của California Fitness & Yoga đã trở lại

Thử thách Thay đổi hình thể đạt chứng nhận Kỷ lục Guinness Thế giới của thương hiệu thể hình California Fitness & Yoga đã trở lại với giải thưởng giá trị, dàn sao tiên phong ấn tượng cùng chủ đề mới mẻ, hứa hẹn tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi và tạo ra nhiều sự thay đổi ngoạn mục cho người tham gia.

Theo một báo cáo đánh giá gần đây được thực hiện tại Essex, Vương Quốc Anh, hoạt động thể chất đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu bất bình đẳng y tế và gánh nặng kinh tế lên dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Cụ thể, dự án đã đưa hoạt động thể chất vào cuộc sống sinh hoạt của những người khuyết tật hoặc cá nhân mắc bệnh mãn tính và cho thấy kết quả cứ £1 (28.000 đồng) đầu tư cho hoạt động thể chất mang lại £58.72 (1.650.000 đồng) về giá trị xã hội cho nền kinh tế.

Tại Việt Nam, những hội viên tham gia thử thách Thay đổi hình thể California của California Fitness & Yoga cũng có trải nghiệm tương tự. Họ cho biết tần suất ghé thăm bệnh viện hay sử dụng những dịch vụ y tế thấp hơn sau khi bước ra khỏi chương trình. Mọi người cảm thấy nhiều năng lượng hơn, thể trạng được nâng cao, ít bị ốm vặt hay gặp những vấn đề về sức khỏe. Thậm chí, có những hội viên đã cải thiện được chấn thương, hay có chuyển biến tốt về bệnh tình sau khi tham gia chương trình.

“Là một tổ chức mang sứ mệnh nâng cao sức khỏe, mang lại hạnh phúc, hy vọng cho 100 triệu dân Việt Nam, chúng tôi rất vui khi có thể góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người thông qua chương trình, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế xã hội đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay. Đây chính là động lực để chúng tôi khởi động mùa tiếp theo của thử thách thay đổi hình thể California nổi tiếng của thương hiệu”, ông Dane Fort, tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness chia sẻ.

California_3.png
Thử thách năm nay có sự tham gia của dàn ngôi sao tiên phong đình đám

Năm 2022, thử thách được Tổ chức Guinness Thế giới chứng nhận là chương trình giảm cân lớn nhất hành tinh. Trải qua một thập kỷ, đến nay chương trình đã đi qua được 26 mùa, hỗ trợ hơn 88.000 người tham gia cải thiện sức khỏe, thay đổi vóc dáng một cách ngoạn mục khi giảm 337.000 kg cân nặng, tương đương với trọng lượng của một chiếc máy bay Airbus A380.

Tái xuất với chủ đề “Can’t stop us”, chương trình truyền tải thông điệp về sự quyết tâm bứt phá, mạnh mẽ vượt qua mọi giới hạn để tìm thấy phiên bản quyến rũ nhất của bản thân và tỏa sáng theo cách riêng. Ngoài ra, dàn ngôi sao tiên phong bao gồm Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Lãnh Thanh, người mẫu – diễn viên Katleen Phan Võ cũng là những điểm nhấn mới mẻ tạo nên sức hút cho phiên bản 2023.

Ngoài chế độ tập luyện bài bản kết hợp với dinh dưỡng khoa học, người tham gia cũng sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều tiện ích sức khỏe thuộc hệ sinh thái của thương hiệu bao gồm đồng hồ thông minh LivWell FROST theo dõi tiến độ tập luyện, các thiết bị tập luyện công nghệ technogym chuẩn quốc tế. Ngoài ra, chương trình còn trao tặng người tham gia 1 bộ quà tặng chào mừng bao gồm bình nước thể thao, áo tanktop và balo, giúp trải nghiệm tập luyện của người tham gia trở nên trọn vẹn hơn.

California_1.jpg

Thử thách Thay đổi hình thể California là chương trình giảm cân độc quyền của California Fitness, mang đến cho người tham gia 8 tuần thay đổi sức khỏe và hình thể toàn diện từ tập luyện cá nhân và tập luyện nhóm cường độ cao cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp, đến dịch vụ tư vấn dinh dưỡng từ chuyên gia.

Người tham gia tranh tài ở hai hạng mục giảm mỡ hoặc tăng cơ để giành lấy giải thưởng giá trị nhất của chương trình bao gồm 1 iphone 14, 1 thẻ hội viên ICONIC 6 tháng, 1 cúp vinh danh mạ vàng, cùng 3 tháng sử dụng dịch vụ tư vấn dinh dưỡng và giao đồ ăn tận nơi.

Sự kiện khởi động mùa 27 mùa chương trình được diễn ra vào 18h30 ngày 9/3/2023 tại các câu lạc bộ California Fitness trên toàn quốc. Để đăng ký tham gia chương trình, hội viên của California Fitness có thể truy cập https://fit.cali.vn/ctc/

NGỌC ÁNH