Sự kết hợp đặc biệt của Henri Hubert – Đại sứ Global Wellness Day và bếp trưởng Sofitel Sai Gon Plaza

Vào ngày 1/2/2021 Henri Hubert – Đại sứ Global Wellness Day có buổi thảo luận cùng đại diện Sofitel Sai Gon Plaza là GM Mario và Chef Cường – Bếp trưởng của khách sạn, để chuẩn bị cho buổi tối mang tên Wellness Dinner vào ngày 5/2 mở đầu cho chuỗi hoạt động trong 2021 của Global Wellness Day.

Trong lần gặp gỡ này, Henri Hubert gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự đồng hành lâu dài và khăng khít của khách sạn với Henri và Global Wellness Day Viet Nam. Ông cũng chia sẻ về mục đích ý nghĩa của hoạt động Wellness Dinner.

Global-Wellness_03.jpg
Henri Hubert cùng đại diện khách sạn GM Mario và Chef Cường

Khác với Wellness Dinner trước đây, lần này sẽ có một sự kết hợp thú vị trong buổi tối này, khách mời không chỉ được thưởng thức một thực đơn healthy mà điều đặc biệt là những món đó được chế biến bởi đại sứ Henri Hubert và Chef Cường của khách sạn.

Các món mang phong cách Pháp, tại nhà hàng Le17 Bistro. Henri chia sẻ, từ hồi trẻ ông đã có sở thích nấu ăn và chế biến món ăn theo một cách rất sáng tạo. Nên dịp này ông sẽ cùng lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe và vào bếp chế biến thực đơn sức khỏe theo sở trường món Pháp mời các vị khách.

Global Wellness 01 scaled
Henri Hubert thảo luận, chuẩn bị thực đơn sức khỏe cho Wellness Dinner

Global-Wellness_04.jpg

Lần đầu được tổ chức vào năm 2012, Global Wellness Day – chương trình phi lợi nhuận hướng đến sức khỏe cộng đồng, được thành lập ở Thổ Nhĩ Kỳ – giúp mọi người nhìn nhận, có ý thức thực hành những lối sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn, dần hướng đến tạo thành những thói quen có thể thay đổi cả cuộc đời.

Sự đồng hành của các đối tác, những người bạn, cơ quan truyền thông là một nền tảng, sự kết nối vững chắc để lan tỏa một lối sống wellness đến cộng đồng.

Global-Wellness.jpg

Hãy cùng đón xem những thông tin mới về Wellness Dinner diễn ra ngày 05/02/2021.

Nguồn: Global Wellness Việt Nam