Quảng bá du lịch Việt Nam qua TikTok

Nhằm thúc đẩy các hoạt động xúc tiến, quảng bá, truyền thông du lịch Việt Nam, TikTok Việt Nam sẽ phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Việt Nam thực hiện chương trình truyền hình thực tế “Nét đẹp Việt mùa 2”.

Du-lich_3.jpg
TikTok Việt Nam sẽ phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Việt Nam thực hiện chương trình truyền hình thực tế “Nét đẹp Việt mùa 2”.

Mục đích của chương trình nhằm quảng bá các hình ảnh đẹp của Việt Nam, bao gồm ẩm thực, danh lam thắng cảnh, địa điểm nổi tiếng, văn hóa… đến người xem, từ đó tôn vinh những nét đẹp và thú vị của đất nước qua ống kính và mang đến nội dung bổ ích trên nền tảng TikTok.

Chương trình được thực hiện tại 3 tỉnh là Phú Yên, Khánh Hòa và Lâm Đồng, với lịch trình như sau: Phú Yên vào ngày 20/5, Nha Trang (Khánh Hòa) vào ngày 22/5 và Đà Lạt (Lâm Đồng) từ ngày 24 đến 26/5.

Du-lich_2-1.jpg
Ghềnh Đá Đĩa – Phú Yên địa điểm nhất định phải đến một lần

Đội ngũ thực hiện khoảng 15 người và 3 đến 5 nhà sáng tạo nội dung trên TikTok (được gọi là creator) sẽ di chuyển tại địa phương theo lịch trình. Toàn bộ các hoạt động của chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh @tiktoklive_vietnam.

Đại diện Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết đang phối hợp chặt chẽ với hiệp hội du lịch của 3 địa phương nói trên và TikTok Việt Nam để chuẩn bị, tổ chức thành công chương trình. 

Hiệp hội Du lịch Việt Nam đánh giá cao ý nghĩa của “Nét đẹp Việt mùa 2” và tin tưởng chương trình sẽ mang lại hiệu ứng tích cực cho du lịch Việt Nam nói chung, cho từng địa phương, điểm đến và doanh nghiệp du lịch tham gia chương trình nói riêng.

Nguồn: Diệp Anh – Báo Điện Tử Chính Phủ