Microsoft tổ chức “Business for Better Summit 2021”

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Business for Better Summit 2021”, sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của Microsoft.

Trong sự kiện này, Microsoft và các đối tác chiến lược, bao gồm hơn 700 nhà lãnh đạo, chuyên gia CNTT cao cấp và chuyên gia từ tất cả các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, những người đóng vai trò quan trọng trong tiến trình chuyển đổi doanh nghiệp, đã cùng nhau trao đổi để đưa ra bức tranh toàn cảnh cuộc cách mạng chuyển đổi số, cập nhật những xu thế công nghệ mới nhất và những vấn đề và giải pháp thực tế của từng ngành, hướng tới sự phát triển bền vững.

Microsoft-_03.png

Sự kiện có 3 phiên thảo luận tập trung vào 3 lĩnh vực (Bán lẻ, Sản xuất và Đa ngành). Trong đó nêu rõ, chuyển đổi số đang là một đòi hỏi cấp bách, sống còn với các doanh nghiệp hiện nay, để giúp họ có thể tồn tại, phát triển, tăng sức cạnh tranh và bứt phá. Vì vậy, năm 2021 sẽ là năm bản lề, mở ra nhiều thuận lợi cũng như cả thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình chuyển đổi số.

Microsoft-.png

Ông Phạm Thế Trường, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, cho biết: “Những doanh nghiệp đã triển khai công nghệ số là những doanh nghiệp có khả năng phục hồi nhanh chóng sau khủng hoảng.

Với nền tảng công nghệ đám mây linh hoạt, họ có khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh, tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả và khả năng kết nối trong toàn bộ tổ chức.

Đồng hành cùng đối tác chiến lược của Microsoft Việt Nam, ASUS cũng góp phần tham gia vào sự kiện trên với những hoạt động có ý nghĩa như trưng bày, tư vấn về các giải pháp trọn bộ cho doanh nghiệp, thêm vào đó là các phần thưởng đầy giá trị với tổng giá trị lên đến hơn 83 triệu đồng: bao gồm 1 laptop ASUS ExpertBook B9, 1 laptop ASUS ExpertBook P2, 1 máy tính bàn ASUS ExpertCenter D3.

Microsoft-_01.png

Đóng vai trò là đơn vị xây dựng nền tảng cho giai đoạn chuyển đổi, vận hành & phát triển chuyển đổi số cho doanh nghiệp, ASUS cung cấp một bộ giải pháp hoàn chỉnh từ laptop ASUS ExpertBook, ASUS Expertcenter PC và AiO. 

Dải sản phẩm doanh nghiệp từ ASUS mang lời hứa thương hiệu về tính đột phá, uy tín Thương hiệu, sự linh động và hệ thống quản lý giúp đơn giản hóa quy trình quản trị thiết bị CNTT.

NGỌC ÁNH