Tập đoàn The Anam bổ nhiệm 3 nhân sự cấp cao

Tập đoàn The Anam vừa bổ nhiệm ba nhân sự chủ chốt tại hai khu nghỉ dưỡng ở Cam Ranh và Mũi Né, khẳng định kết quả kinh doanh vượt bậc sau đại dịch COVID-19.

Khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh vừa bổ nhiệm ông Norbert Meyer, quốc tịch Đức với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn vào vị trí quản lý khu nghỉ dưỡng và ông Geoffrey Crabbe, người New Zealand, một chuyên gia kỳ cựu với 30 năm kinh nghiệm vào vị trí giám đốc ẩm thực. Khu nghỉ dưỡng The Anam Mũi Né vừa khai trương đầu năm nay cũng bổ nhiệm ông Victor Joyeux, quốc tịch Pháp, với 17 năm kinh nghiệm vào vị trí phó giám đốc điều hành.

Norbert Meyer đã từng có hai năm làm việc tại khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh vào thời điểm 2018 với vai trò quản lý thường trú và quyền tổng giám đốc. Ông cũng từng làm việc cho các thương hiệu khách sạn quốc tế lớn ở Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á và Trung Quốc. Trước khi bắt đầu sự nghiệp trong ngành khách sạn, ông là một thượng sĩ trong quân đội Đức

tap-doan-The-Anam-Norbert-Meyer
Ông Norbert Meyer – Quản lý khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh

Geoffrey Crabbe đến với The Anam Cam Ranh sau khi làm bếp trưởng điều hành tại khách sạn The Grand Cathedral Square ở thành phố Christchurch của New Zealand. Ở đó, ông phụ trách thành lập hai nhà hàng, hai quán bar, một bếp bánh ngọt, tiệm bánh, cửa hàng bán đồ ăn nhanh và tiệm bánh pizza Ý. Ông cũng từng giữ vai trò bếp trưởng điều hành tại chuỗi khách sạn và nhà hàng cao cấp ở New Zealand, Campuchia, Australia, Fiji, Nam Phi, và Việt Nam trong đó có các khu nghỉ dưỡng Anantara ở Siem Reap và Mũi Né.

tap-doan-The-Anam-Geoffrey-Crabbe
Ông Geoffrey Crabbe – Giám đốc Ẩm thực The Anam Cam Ranh

Trước khi đảm nhiệm vai trò mới tại The Anam Mũi Né, Victor Joyeux từng giữ vai trò quyền quản lý khu nghỉ dưỡng và giám đốc ẩm thực tại Premier Residences Phú Quốc. Ông cũng từng làm việc ở bộ phận F&B và quan hệ khách hàng tại các khách sạn ở Đà Nẵng, Myanmar, Thái Lan, Thụy Sĩ và Maldives.

tap-doan-The-Anam-Victor-Joyeux
Ông Victor Joyeux – Phó Giám đốc điều hành The Anam Mũi Né

Ông Laurent Myter, Tổng Quản lý tập đoàn The Anam cho biết kết quả kinh doanh vượt bậc của hai khu nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây đã mang lại cho tập đoàn những khoản đầu tư lớn bổ sung vào nguồn nhân lực cũng như cơ sở vật chất và dịch vụ.

Công suất phòng trung bình hàng tháng của tập đoàn The Anam kể từ tháng 6 năm nay đạt trên 90% và công suất phòng trung bình hàng ngày tại The Anam Cam Ranh cao hơn năm 2019.

Ông Laurent Myter chia sẻ: “Norbert, Geoffrey và Victor mang kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng đến với tập đoàn The Anam chúng tôi, tiếp thêm động lực cho quá trình phục hồi sau đại dịch và giúp hoạt động kinh doanh của chúng tôi không những phục hồi sớm hơn nhiều so với dự đoán mà còn còn vượt hơn mong đợi”.

“Ngay cả trong tháng 9, thông thường thời gian này không phải là thời điểm lạc quan nhất sau kỳ nghỉ hè, nhưng chúng tôi cũng đã đạt được công suất phòng trung bình là 80%. Thật vui vì cuối cùng chúng tôi cũng đã vượt qua đại dịch một cách ngoạn mục” – ông Laurent Myter, Tổng Quản lý tập đoàn The Anam chia sẻ thêm.

Để biết thêm thông tin về tập đoàn The Anam, truy cập www.theanam.com hoặc email info@theanam.com.