adidas ra mắt phim ngắn tái hiện sự nghiệp World Cup của Lionel Messi

adidas vừa giới thiệu tới công chúng phim ngắn The Impossible Rondo để kỷ niệm sự nghiệp của Lionel Messi – một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Đây là một phần nằm trong chương tiếp theo của chiến dịch “Impossible is Nothing” (Không gì là không thể) chào mừng FIFA World Cup Qatar 2022 của adidas.

adidas_1.jpg

The Impossible Rondo tái hiện hoàn hảo các “phiên bản” của Lionel Messi không ngừng vượt lên chính mình trong suốt 18 năm qua với 5 mùa World Cup. Người hâm mộ sẽ được nhìn lại hình ảnh Messi qua từng thời kỳ với các kiểu tóc quen thuộc, các phiên bản áo của đội tuyển Argentina và những phiên bản giày adidas đã đồng hành cùng anh qua các trận bóng huyền thoại.

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và kỹ xảo điện ảnh hiện đại, The Impossible Rondo đã biến những điều kỳ diệu trong sự nghiệp World Cup của Lionel Messi trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Từ những thước phim của quá khứ và hiện tại, 5 phiên bản Messi của những năm 2006, 2010, 2014, 2018 và 2022 cùng nhau tập luyện chuẩn bị cho World Cup 2022 vô cùng thú vị và sống động.

adidas_2.jpg

Sau khi ra mắt 2 phim ngắn Family Reunion và Impossible Rondo, adidas sẽ tiếp tục đồng hành cùng tín đồ bóng đá toàn cầu với nhiều hoạt động hấp dẫn, độc đáo khác. Đặc biệt, một khu vực chính thức dành cho người hâm mộ adidas tại Qatar có tên “AI Rihla Arena” đã được adidas kỳ công tạo ra để kết nối họ với những thần tượng sân cỏ huyền thoại một cách gần gũi và sinh động nhất bằng công nghệ thực tế ảo.

adidas_3.jpgMọi thông tin mới nhất trong tháng tới của adidas sẽ được cập nhật liên tục tại các trang chính thức trên các nền tảng Instagram, Twitter và TikTok.