The Reverie Saigon đón mùa lễ hội diệu kỳ

Cùng hòa vào không khí đầy màu sắc mùa lễ hội, điểm xuyến cùng vẻ huyền diệu từ The Reverie Saigon là kỳ nghỉ hoành tráng cùng các món ngon được tuyển chọn hấp dẫn theo mùa đang chờ đón.

Lễ Hội Huyền Diệu Tại The Reverie Saigon

Hãy sửa soạn những bộ trang phục dự tiệc quyến rũ và đồ ngủ pyjamas phong cách nhất để có một kỳ nghỉ Giáng Sinh hoành tráng cùng “Reverie Magic”

Kỳ nghỉ lễ bao gồm:

  • Phòng Deluxe của The Reverie Saigon
  • Bữa sáng tại phòng hoặc nhà hàng Café Cardinal hàng ngày
  • Miễn phí minibar trong phòng hàng ngày
  • Tiệc trà chiều giáng sinh tại nhà hàng Café Cardinal
  • Quà tặng đặc biệt từ ông già Noel
  • Cây thông tươi cao 60 cm được trang trí trong phòng
  • Miễn phí sử dụng hồ bơi và phòng tập thể dục
  • Thời gian trả phòng linh hoạt trong vòng 24 giờ

Thời gian đặt phòng từ ngày 1/12 đến ngày 26/12/2020 cho các đợt lưu trú từ ngày 1/12 đến ngày 29/12/2020 với giá 9.800.000++đồng mỗi đêm cho 2 khách.

the-reverie-02

Ngọt ngào hương vị Giáng Sinh tại The Reverie Boutique

Thưởng thức hương vị thơm ngon đặc trưng mùa lễ hội với nhiều loại bánh nướng và bánh ngọt truyền thống như ngôi nhà bánh gừng, bánh khúc cây Yule truyền thống và bánh quy từ ngày 23/11/2020 đến ngày 01/01/2021.

the-reverie

Không gian thư thái của hiệu café với hương thơm cà phê và các món ăn nhẹ tươi ngon lôi cuốn thực khách đến với The Reverie Boutique.

Không chỉ được biết đến với những món salad trộn, sandwich và mì sợi chế biến theo ý khách, The Reverie Boutique còn được các tín đồ hảo ngọt tìm đến bởi các loại bánh chế biến thủ công như macaron, bánh quy và sô cô la luôn tươi mới.

Ngoài  việc được phục vụ tại bàn, khách còn có thể đặt mang đi, từ bánh sừng trâu kết hợp với cà phê truyền thống Việt Nam cho một buổi sáng tràn đầy năng lượng, đến bánh sandwich hoặc salad trộn vào bữa trưa, hoặc các loại bánh ngọt, cùng sinh tố, kem thơm ngon cho cả một ngày dài tất bật.

The Reverie Saigon, Toà nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM

NGỌC ÁNH