The Reverie Saigon kỷ niệm 5 năm thành lập

Là một trong những khách sạn xa hoa lộng lẫy bậc nhất tại Việt Nam và là thành viên duy nhất của Tổ chức các Khách sạn Hàng đầu Thế giới, The Reverie Saigon, sẽ kỷ niệm năm năm thành lập vào tháng 9 này.

The Reverie Saigon 01

Được lấy cảm hứng bởi niềm khao khát khơi dậy và đánh thức trí tưởng tượng của du khách với những không gian ngoạn mục và sang trọng tột bậc chưa từng trải nghiệm tại bất cứ nơi đâu, The Reverie Saigon được thiết kế theo phong cách hoàn hảo để trở nên vượt trội về mọi mặt – đặc biệt là về chất lượng và lòng hiếu khách.

The Reverie Saigon 02

Trong suốt chặng đường năm năm vừa qua, The Reverie Saigon vẫn luôn tự hào tiếp tục hướng đến hình tượng tiêu biểu của ngành khách sạn tại Việt Nam với dịch vụ sang trọng năm sao, tiện nghi cao cấp và trải nghiệm ẩm thực tinh tế.

Để kỷ niệm năm năm thành lập, The Reverie Saigon sẽ ra mắt ‘The Quintessential Reverie Experience’ (Trải nghiệm Đẳng cấp Tinh hoa) mang đến cho các vị khách đặt phòng Saigon Suite hoặc The Reverie Suite – địa điểm lưu trú hiện đại nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh – món quà vô cùng đặc biệt, một chuyến du ngoạn ngắm hoàng hôn trong hai giờ trên du thuyền The Reverie với rượu sâm banh, các món ăn nhẹ và dịch vụ quản gia riêng. Vui lòng liên lạc sales@thereveriesaigon.com để biết thêm thông tin.

The Reverie Saigon

Với thiết kế sang trọng và dãy sản phẩm nội thất đến từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng của Ý được bố trí suốt 224 phòng, 62 suite và 89 suite kiểu nhà ở – với diện tích từ 43 đến 313 mét vuông.

Từ hệ thống phòng nghỉ đến spa chăm sóc sắp đẹp, từ nhà hàng & quầy rượu đến không gian sử dụng chung – The Reverie Saigon cũng đều trau chuốt trong từng đường nét thiết kế, cũng như trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm của một số vĩ nhân trong lĩnh vực thiết kế, nghề thủ công truyền thống và đương đại Ý, trong đó, không thể không kể đến những tác phẩm có một không hai trên toàn thế giới.

The Reverie Saigon 05

The Reverie Saigon cũng tự hào sở hữu nhiều không gian hội nghị và sự kiện lộng lẫy, chẳng hạn như phòng khiêu vũ La Scala, phòng khiêu vũ có diện tích lớn nhất ở Việt Nam, đã từng được lựa chọn là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện nổi bật trong năm năm qua.

Trup cập website www.thereveriesaigon.com để biết thêm thông tin.

Ngọc Ánh