Chinh phục học bổng 3 tỷ đồng tại University of The Pacific

Là một trong những quốc gia có nền học thuật đứng nhất thế giới, với hệ thống hơn 5.000 trường cao đẳng và đại học trải dài khắp cả nước, do đó nước Mỹ luôn là sự chọn đầu tiên của các bạn trẻ có ước muốn đi du học.

Không chỉ có thế mạnh về học thuật, xứ sở cờ hoa cũng được cho là nước hào phóng nhất về việc cấp học bổng cao để giúp cho sinh viên học sinh biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

hoc.png

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, tổ chức giáo dục KHANG Education đã giúp cho nhiều học sinh chạm tay vào ước mơ của mình với nhiều suất học bổng cao, mùa nộp hồ sơ năm 2023 sắp đến, KHANG Education cùng đối tác University of The Pacific xin giới thiệu học bổng lên đến 3 tỷ đồng chương trình  cử nhân cho học sinh Việt Nam.

hoc_2.png

University of The Pacific (UOP) được thành lập năm 1851, nằm tại thành phố Stockton, bang California – ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley.

Trường đại học tư thục nổi tiếng với khuôn viên đại học xinh đẹp nhất nhì tại Mỹ, UOP nằm trong TOP những trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhắc Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường ($69,600, ngang với Yale University) đồng thời là trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California.

Tại sao chọn học tại đại học Pacific

 • #136 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2023).
 • #51 các trường đại học mang lại giá trị cao nhất (U.S.News and World Report, 2022).
 • Trường đại học tốt nhất vùng phía Tây Hòa Kỳ (The Princeton Review)
 • Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (Zippia, 2018).
 • #3 mức lương sau khi tốt nghiệp giữa các trường đại học có quy mô tương tự ở California (U.S. Department of Education College Scorecard 2019)
 • #12 các trường đại học với mức lương của sinh viên ra trường trên mong đợi (The Economist, 2015).
 • #87 chương trình đào tạo Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2023).
 • 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục cao học (khóa tốt nghiệp 2020).

Quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund của UoP có giá trị lên tới 4 triệu USD, trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường đại học có khả năng điều hành dạng quỹ này. Học sinh UoP có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ.

Sĩ số lớp học trung bình tại UOP rất nhỏ với tỉ lệ sinh viên: giảng viên là 14:1, sự tương tác giữa thầy và trò được tối ưu hóa, qua đó giúp cho các bạn sinh viên nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và quan tâm sát sao đến từ giảng viên, đồng thời dễ dàng hơn trong việc nắm bắt kiến thức, tự tin hơn trong việc đặt câu hỏi và trình bày quan điểm ý kiến cá nhân.

hoc_3.png

Sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên khối ngành kỹ thuật

Được Xếp hạng #62 chương trình đào tạo Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022), Khoa Kỹ Thuật và Khoa Học Máy Tính của Trường đại học Pacific, sinh viên được trao quyền thực hiện và giải quyết các vấn đề thông qua tư duy đổi mới của chính họ.

Sinh viên có cơ hội phát triển các dự án của riêng mình cũng như làm việc cùng với các giáo sư giàu kinh nghiệm để nghiên cứu chuyên sâu.

Với chương trình Co-op nổi bật, tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của UOP có thể song song ‘vừa học vừa làm việc’ thông qua chương trình thực tập chuyên nghiệp trong nước và quốc tế kéo dài 7 tháng với mức lương trung bình là $3,500/ tháng, làm việc tại công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat cùng hơn 200 đối tác khác nhau trên toàn thế giới.

Với sự đào tạo chuyên nghiệp như trên, tỷ lệ sinh viên kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của UOP lên tới 98%.

hoc_4.png

Chương trình hướng nghiệp – Career Accelerator Program (CAP)

Được xây dựng bởi các Chuyên gia Tư vấn phát triển nghề nghiệp, chương trình Career Accelerator Program (CAP) trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh giúp sinh viên phát triển bản thân cũng như học cách mở rộng cơ hội tiếp cận và nắm bắt công việc để thành công hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Trong thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được tham gia hàng loạt các buổi hội thảo, sự kiện chuyên đề gặp gỡ các diễn giả truyền cảm hứng, các nhà tuyển dụng, Cố vấn Nghề nghiệp giàu tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu.

Các ngành đào tạo thế mạnh của đại học PACIFIC

 • STEM
 • Computer Science (TOP 10 in California)
 • International Law (#20 – 2019)
 • Engineering (#62)
 • Business Administration
 • Accounting
 • Political Science
 • Communication
 • Graphic Design
 • Pre-professional Studies

Điều kiện đầu vào và chi phí

Tiếng Anh là điều kiện bắt buộc mỗi học sinh cần đáp ứng khi chọn du học Mỹ, mỗi trường đại học đều có những yêu cầu khác nhau, Trường University of Pacific hiểu được tâm tư nguyện vọng và trình độ của từng học sinh, trường có nhiều chương trình cho học sinh lựa chọn như IELTS 6.5 hoặc iTEP 4.5+ cho chương trình trực tiếp (ID: International Direct).

Chương trình năm 1 cho sinh viên quốc tế 2 kỳ (AAP: Academic Accelerator Program) IELTS 5.5 hoặc iTEP 3.5 và Chương trình năm 1 cho sinh viên quốc tế 2 kỳ (EAP:  Extended Accelerator Program) IELTS 5.0 hoặc iTEP 3.0. Học phí chỉ từ $55,580/năm.

hoc_5.png

Tổ chức giáo dục du học KHANG Education, hiện đang là đại diện cho nhiều tổ chức giáo dục cùng như nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Pháp, Anh, Singapore và Philipine, với nhiều năm kinh nghiệm Tổ chức giáo dục du học KHANG Education đã được đối tác, cùng phụ huynh học sinh tin tưởng, đánh giá cao về uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm và nghiệp vụ vững chắc, KHANG Education đã làm hồ sơ và cùng đối tác trao những suất giá trị cho học sinh, giúp học sinh chạm tay vào ước mơ du học của mình.

Cần tìm hiểu thêm thông tin, độc giả có thể liên lạc cô Thanh Trúc. Điện thoại 0907 658 676