Khách sạn Rex Sài Gòn – Xuân Yêu Thương đón bạn về “Nhà”

Khách sạn Rex Sài Gòn là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam lưu giữ một phần tinh hoa kiến trúc xưa từ những năm đầu của thế kỷ 20, kết hợp với sự sáng tạo không ngừng các sản phẩm và dịch vụ mới, luôn đem đến trải nghiệm đặc biệt ấn tượng với các du khách ở trong và ngoài nước.

Nhất là vào những dịp Tết, khách sạn Rex luôn vinh dự được đón tiếp rất nhiều Kiều bào ở khắp nơi trên thế giới đến Rex cùng chung vui đón giao thừa, ngắm nhìn múa lân sư rồng truyền thống tại khách sạn, và thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng của Tết Việt, đem đến cho du khách cảm giác như đang ở nhà.

Khach_san_rex_01.jpg

Giá trị của những món ăn truyền thống ngày Tết sẽ được gợi nhớ đến qua “set-menu đặc biệt” được giới thiệu tại khách sạn Rex Sài Gòn – một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu ở Việt Nam.

Chỉ duy nhất trong 04 ngày Tết từ 11/02 đến 14/02/2021 (từ 30 tết đến hết mùng 03 âm lịch), quý khách sẽ có dịp thưởng thức sự thanh mát từ món canh khổ qua dồn thịt luôn xuất hiện trong bữa ăn gia đình vào những dịp Xuân về, với hương vị khó quên là chút đắng nhẹ nhàng của khổ qua được xoa dịu đi nhờ vị ngọt từ thịt.

Khach_san_rex_02.jpg

Ngoài ra, “set-menu đặc biệt” ngày Tết của khách sạn Rex còn có thêm lựa chọn khác là sự kết hợp đậm đà giữa Tôm rim mật cùng Canh chua cá lóc, bánh chưng bánh tét kèm dưa món, và các loại chả & giò thủ, đem đến một bữa ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng để quý khách dành tặng riêng cho ông bà, cha mẹ, cùng gia đình người thân bạn bè nhân dịp đầu năm.

Khách sạn Rex tin rằng việc tái hiện lại những món ăn truyền thống Tết Việt là cách gìn giữ văn hóa dân tộc, nhằm góp phần quảng bá hình ảnh ngày Tết cổ truyền rộng rãi khắp nơi, và là dịp đặc biệt để quý khách ghi lại hình ảnh cũng như những thước phim khoảnh khắc đẹp nhất bên cạnh những người thân yêu quý trong cuộc sống.

*Khách sạn Rex Sài Gòn – Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn*

HÂN TRƯƠNG