Sự kết hợp bùng nổ: Kumihimo từ JW Marriott Hanoi và Oriental Pearl

Trong tháng 5 này tại Nhà Hàng Oriental Pearl trực thuộc khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection sẽ giới thiệu những món ăn Nhật Bản hiện đại với sự xuất hiện đặc biệt của sự kiện ‘Kumihimo’ pop-up đến từ JW Marriott Hà Nội.

Dẫn dắt bởi chuyên gia Sushi lừng danh, Bếp Trưởng Tanaka. Từ thứ Tư đến Chủ Nhật, những món ăn độc nhất như Tortilla Cá Ngừ và Bò Wagyu Áp Chảo hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hương vị khó quên cho mọi thực khách.

Kumihimo_2.jpg
Bếp Trưởng Tanaka

Gặp gỡ Bếp Trưởng Sushi Takanori Tanaka, với 17 năm trau dồi nghệ thuật và kỹ năng chế biến sushi. Với sự tận tâm và sáng tạo không giới hạn, Bếp Trưởng Tanaka đã tạo ra những miếng sushi độc đáo vượt xa sự mong đợi, nâng cao trải nghiệm ẩm thực của thực khách lên một tầm cao mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ hiếm có với Đầu Bếp Tanaka từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 5, và tận hưởng những kiệt tác tinh tế được phục vụ trên quầy buffet của nhà hàng Oriental Pearl xuyên suốt tháng 5.

Kumihimo_3.jpg

Kumihimo_4.jpg

Thưởng thức các món ăn sáng tạo độc quyền của Kumihimo, bao gồm Tortilla Cá Ngừ & Nấm, Bò Wagyu Kamichiku A5 Áp Chảo và Cơm Cuộn Lươn và Tôm và trải nghiệm một sự kết hợp hương vị cuốn hút thoả mãn sự mong đợi của thực khách.

Kumihimo pop-up, tiệc tối tự chọn tại nhà hàng Oriental Pearl sẽ diễn ra vào mỗi thứ Tư đến Chủ Nhật từ ngày 2 đến ngày 31 tháng 5. Gặp gỡ với Đầu Bếp Tanaka sẽ bắt đầu từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 5 với số lượng chỗ ngồi giới hạn.

Kumihimo_1.jpg

Để đặt bàn, vui lòng liên hệ nhà hàng Oriental Pearl 028 3971 8888 hoặc đặt trực tuyến tại: https://www.sevenrooms.com/reservations/orientalpearlrestaurantsgnak/press  

  • Buffet Kumihimo pop-up tối Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu & Chủ Nhật: 1.800.000++ đồng/khách (bao gồm nước ngọt, nước lọc, nước trái cây, trà và cà phê).
  • Buffet Kumihimo pop-up tối Thứ Bảy với nhạc sống và thực đơn đặc biệt: 2,200,000++ đồng/khách (bao gồm nước ngọt, nước lọc, nước trái cây, trà và cà phê)
  • Buffet Kumihimo pop-up tối Chủ Nhật (phục vụ sớm lúc 5:30 PM): 1,800,000++ đồng/khách (bao gồm nước ngọt, nước lọc, nước trái cây, trà và cà phê).
  • Gói nước uống không giới hạn có giá 890,000++ đồng/khách bao gồm vang đỏ, vang trắng, vang nổ, bia.

Kumihimo_5.jpg

Về Autograph Collection® Hotels

Autograph Collection Hotels đề cao tính cá nhân và nguyên bản của từng khách sạn trong số hơn 290 khách sạn độc lập nằm ở những điểm đến hấp dẫn nhất trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi khách sạn là một niềm đam mê, được truyền cảm hứng từ một tầm nhìn rõ ràng, tâm hồn và câu chuyện khiến nó trở nên riêng biệt và đặc biệt: Exactly Like Nothing Else (Trải nghiệm độc bản).

Quan điểm khác biệt về thiết kế và lòng hiếu khách, các thuộc tính của Autograph Collection mang đến những khoảnh khắc phong phú để lại dấu ấn lâu dài.

Autograph Collection tự hào được tham gia Marriott Bonvoy®, chương trình du lịch toàn cầu của Marriott International. Chương trình cung cấp cho các thành viên một danh mục đặc biệt gồm các thương hiệu toàn cầu, những trải nghiệm độc quyền trên Marriott Bonvoy Moments và những quyền lợi độc quyền bao gồm đêm nghỉ miễn phí và công nhận hạng Elite. Để đăng ký thành viên miễn phí hoặc để biết thêm thông tin về chương trình, hãy truy cập marriottbonvoy.com.

Nguồn: Autograph Collection Hotels