Fusion Suites Vũng Tàu – Hành trình mang tinh hoa ẩm thực thế giới đến thành phố biển xinh đẹp

Trong chuyến hành trình mang tinh hoa ẩm thực thế giới đến thành phố biển xinh đẹp, Fusion Suites Vũng Tàu chào đón đầu bếp Curtis trong sự kiện đặc biệt, nơi thực khách được trải nghiệm những tuyệt phẩm hương vị trong không gian ấm cúng, sang trọng của nhà hàng Fresh.

Tiếp nối chuỗi sự kiện ẩm thực Michelin Guide Selected 2023 – sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa đội ngũ bếp chủ nhà với các đầu bếp khách mời, ngày 11/11 này, Fusion Suites Vũng Tàu và bếp trưởng Đức vinh dự chào đón sự góp mặt của Bếp trưởng Curtis trong sự kiện Mỹ Vị Elgin. Elgin Sài Gòn, tự hào với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực ẩm thực, đã được ghi tên trong danh sách Michelin đầu tiên của Việt Nam – chỉ chưa đầy một năm sau khi khai trương vào năm 2022.

Fusion Suites

Chia sẻ triết lý ẩm thực sáng tạo của Fusion Suites Vũng Tàu, bữa tối dưới những đôi bàn tay tinh hoa giới thiệu mỹ vị của Elgin, những món ăn phổ biến nhất trong năm qua với sự thay đổi mới. Mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật, được trau chuốt tinh xảo đến từng chi tiết, từ nguyên liệu và gia vị tươi ngon nhất, mang đến cho thực khách hương vị Elgin đích thực ở Vũng Tàu.

Fusion Suites

Sự kiện không chỉ mở ra không gian thưởng thức hương vị đẳng cấp, mà còn là nơi hội tụ của những con người có tâm hồn tinh tế và gu thưởng thức đặc biệt. Mỹ Vị Elgin chắc chắn đem lại cho thực khách trải nghiệm ẩm thực quốc tế không thể quên tại Vũng Tàu.

Thực đơn tối giá 1.690.000 VNĐ / người Với số lượng chỗ ngồi giới hạn. Quý khách hãy liên hệ đặt bàn nhanh chóng để có thể tận hưởng trải nghiệm giao thoa độc đáo ngày 11.11.2023, liên hệ 0254 6270 288, nhà hàng Fresh.

Fusion Suites Vũng Tàu

02 Trương Công Định, P. 2, Tp. Vũng Tàu

T:  +84 (0) 254 625 7272

M:  +84 (0) 907 561 277

Webite: fusionsuitesvungtau.com

SD