Breadtalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem “Tri ân” ngày 20/11

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, BreadTalk Việt Nam giới thiệu bộ sưu tập bánh kem với chủ đề “Tri Ân” như lời cám ơn chân thành và lòng biết ơn đến Thầy Cô.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 hằng năm là dịp để chúng ta gửi lời tri ân sâu sắc đến các Thầy, Cô là người có công dạy dỗ nhiều thế hệ.

Tôn sư trọng đạo là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta, Thầy, Cô giáo được coi là biểu tượng thiêng liêng cho sự học, là “khuôn vàng thước ngọc” của đạo đức, nhân cách để chúng ta học và noi theo.

breadtalk

Chiếc bánh hình cuốn sách tượng trưng cho những bài học, kiến thức vô giá mà Thầy Cô đã truyền đạt và dạy dỗ. Món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho Thầy Cô.

 

breadtalk_01

Bánh kem hình giỏ hoa độc đáo, ấn tượng, tái hiện thật xuất sắc với những bông hoa được làm bằng kem đầy sắc màu sống động như hoa thật.

breadtalk_02

Hình ảnh chiếc mũ luôn nhắc nhỡ cho nhau câu nói “Không Thầy đố mày làm nên”. Chiếc bánh thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến “Người Thầy” đã dìu dắt chúng ta nên người.

breadtalk_03

Breadtalk giúp bạn thể hiện lòng tri ân đối với thầy cô mình trong ngày Nhà giáo. Bánh hiện đã có bán tại hệ thống cửa hàng BreadTalk trên toàn quốc.

Giá bánh chỉ từ 380.000 đồng/bánh. Ngoài bánh được trưng bày và bán tại cửa hàng, BreadTalk nhận làm bánh mọi kích cỡ và kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu đãi giảm 20% cho khách hàng đặt bánh vào ngày thứ Sáu hàng tuần và nhận bánh bất kỳ ngày trong tuần.

ANNA HUỲNH