NTK Nguyễn Tùng Chinh giới thiệu BST Yếm Hoa tại Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2

Tối ngày 20/1/2024 tại nhà Thi Đấu Lãnh Binh Thăng, TP. Hồ Chí Minh, NTK trẻ Nguyễn Tùng Chinh lần đầu ra mắt BST thời trang trẻ em mang tên Yếm Hoa vô cũng ấn tượng và đẹp mắt tại Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2.

BST_Yem-hoa-005

“Nào đâu chiếc yếm lụa đào
Chiếc khăn lưng đũi nhuộm hồi sang xuân”

Xưa kia, áo yếm được gọi nôm na là cái yếm. Đó là thứ trang phục đã có từ bao đời nay và vẫn còn giữ được cho đến hôm nay. Cái yếm xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của người dân Việt Nam.

Nó là một tấm vải hình thoi có sợi dây để quàng vào cổ và buộc vào sau lưng, được dùng như một dạng áo trong để che ngực. Ngày nay, áo yếm đã trải qua nhiều biến đổi, không ngừng nâng cao về mặt thẩm mỹ và thiết kế, giúp phái đẹp càng trở nên tự tin hơn.

BST_Yem-hoa-006

Mỗi độ Tết đến Xuân về, ta lại bắt gặp hình ảnh các cô bé gái nô đùa trong nắng xuân, xúng xính với sắc màu rực rỡ của những chiếc yếm hoa và váy tung xòe. Tất cả sẽ cảm thấy như được rung động bởi sự tươi vui, hạnh phúc được toát ra từ chiếc áo yếm suông đó.

Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại ấy trên tưởng áo yếm cách tân pha trộn với vóc vẻ của những chiếc áo dài, đầm dáng suông, NTK Nguyễn Tùng Chinh đã cho ra mắt BST Yếm hoa tại Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2.

BST Yếm hoa gồm 30 mẫu thiết kế, chất liệu được sử dụng hoàn bằng gấm.

BST Yem hoa 007BST Yem hoa 002 BST_Yem-hoa-008BST_Yem-hoa-001 BST Yem hoa 004 BST_Yem-hoa-011

Tổ chức sản xuất: StarKids Model – TeenStar Model
Trang điểm và tóc: Kiều Oanh Makeup Artist
Nail: Mia Nail Studio
Photo: Ben Le, Phó Lâm Việt Trung, Lư Hoàng Phong 

Chương trình Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2, nhằm giới thiệu các bộ sưu tập thời trang trẻ em mới nhất dành cho mùa lễ hội. Đây đồng thời cũng là sân chơi thời trang và nghệ thuật danh cho các NTK trẻ và các tài năng nhí. Mùa 2, với chủ đề Non nước đã diễn ra sôi động với sự tham gia của 7 nhà thiết kế với gần 100 người mẫu nhí.