Miss Universe Laos 2017 Nui Souphaphone làm vedette show diễn của NTK Lê Bảo tại Asean International Fashion Week 2024

NTK Lê Bảo của thương hiệu Été Project vừa trình diễn bộ sưu tập mới nhất ở Singapore nằm trong khuôn khuổn tuần lễ thời trang Asean International Fashion Week 2024.

Asean International Fashion Week 2024 diễn ra từ ngày 5 đến 10/6, quy tụ hơn 40 nhà thiết kế từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Lào, Philippines, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Canada… và Việt Nam có 4 nhà thiết kế tham gia trình diễn là Lê Bảo, Nick Vũ, Garcie Nguyễn Vân và Bianca Nguyễn.

NTK le bao 001 NTK-le-bao-002

Với thương hiệu Été Project, NTK Lê Bảo đã mang tới giới mộ điệu thời trang quốc tế bộ sưu tập thời trang hè 2024, với tất cả các thiết kế từ maxi tới trang phục dạ tiệc.

NTK Lê Bảo
NTK Lê Bảo – thương hiệu Été Project

Vẫn trên nền chất liệu lụa và chiffon, với đặc tính nhẹ mềm, và mát mịn với làn da phù hợp với thời tiết mùa hè oi ả, được kết hợp làm mới và sáng tạo với những điểm nhấn xếp li, xếp nếp đặc trưng trong thiết kế của NTK Lê Bảo giúp người mặc trở nên quyến rũ, thêm phần tự tin và sang trọng

Đặc biệt hơn nữa Miss Universe Laos 2017 Nui Souphaphone đã được lựa chọn trở thành nàng thơ kết màn cho bộ sưu tập của NTK Lê Bảo. Nui Souphaphone mặc thiết kế mang tên dải Ngân Hà Milky way. Thiết kế với chất lụa cao cấp, được xếp nếp với phần trên corset và tà váy cut eo tạo điểm nhấn tôn dáng và mềm mại quyến rũ nhưng không kém phần thanh lịch cũng như thời thượng giúp nàng hậu toả sáng theo từng bước chân.

NTK-le-bao-Nui02
Miss Universe Laos 2017 Nui Souphaphone đã được lựa chọn trở thành nàng thơ kết màn cho bộ sưu tập của NTK Lê Bảo
NTK-le-bao-nui 001
Miss Universe Laos 2017 Nui Souphaphone

Sau đêm diễn nàng hậu của quốc gia triệu voi Nui Souphaphone đã rất thích thú và tỏ bày mong muốn sẽ có dịp để hợp tác nhiều hơn nữa với NTK Lê Bảo.

NTK le bao 003 NTK le bao 005 NTK le bao 006

Nguồn: Été Project