BST “Sắc Màu Yêu Thích Việt Nam” điểm tô ngôi nhà Việt thêm hoàn hảo

AkzoNobel giới thiệu bộ sưu tập (BST) ý tưởng màu sắc mới của Maxitlite từ Dulux – “Sắc Màu Yêu Thích Việt Nam”, bổ sung 4 tông màu sáng tạo mới lấy cảm hứng từ cảnh sắc thiên nhiên đất nước.

Kết hợp cùng sơn nội thất Maxilite Che Phủ Hiệu Quả từ Dulux với độ che phủ tối ưu, lên đến 10% so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc*, gia chủ có thể trang trí và hoàn thiện không gian sống thêm gần gũi và thân thuộc với chi phí hợp lý.

“Sắc Màu Yêu Thích” là chủ đề chung được sáng tạo dựa trên những phong cảnh tuyệt đẹp, những điểm đến du lịch biểu tượng của mỗi quốc gia. BST “Sắc Màu Yêu Thích Việt Nam” với 4 chủ đề màu sắc: Sắc hồng Hoa sen, Sắc vàng Lúa chín, Xanh tươi Đồi chè và Xanh mát Biển khơi, đã tái hiện trọn vẹn vẻ đẹp đặc trưng riêng của nhiều vùng quê Việt. Những sắc màu này còn mang đến những lựa chọn mới cho gia chủ muốn thêm nét đẹp thiên nhiên hữu tình vào không gian sống hiện đại.

Gia chủ có thể thêm sự rạng rỡ vào căn phòng với Sắc hồng Hoa sen tinh khôi. Trong khi đó, Sắc vàng Lúa chín sẽ mang đến sức sống thịnh vượng và ấm áp cho nơi an cư. Xanh tươi Đồi chè mang những thảm xanh tươi tốt và gần gũi với thiên nhiên từ Mộc Châu vào ngôi nhà, giúp bạn cân bằng năng lượng tức thì. Cuối cùng, Xanh mát Biển khơi lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên Vịnh Hạ Long sẽ tạo nên cảm giác khoáng đạt và tự do cho từng không gian.

Sac-mau_1.jpg

Sac-mau_2.jpg

Bên cạnh BST 4 tông màu mới, Maxilite từ Dulux còn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong thời điểm mùa xây dựng đang đến gần với dòng sơn nội thất Maxilite Che Phủ Hiệu Quả từ Dulux. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng màng sơn đẹp và nhẵn mịn vượt trội, với độ che lấp tốt hơn lên đến 10% so với các sản phẩm khác cùng phân khúc phổ thông.

Sản phẩm không chỉ nhanh chóng đạt độ phủ tối ưu mà còn dễ thi công, giúp tăng năng suất sử dụng sơn và tiết kiệm chi phí, thời gian. Đặc biệt, với mức giá hợp lý và màu sắc đa dạng, dòng sơn nước nội thất chất lượng cao này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và lựa chọn cho mỗi ngôi nhà.

Sac-mau_4.jpg

Sac-mau_3.jpg

Bà Nguyễn Phi Anh Đào, Giám đốc Marketing, đơn vị Sơn Trang Trí AkzoNobel Việt Nam nhấn mạnh: “Bắt tay vào trang trí nhà cửa là hành trình đầy thú vị, song cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng nhiều vấn đề, đặc biệt là lựa chọn bảng màu và sản phẩm phù hợp. BST “Sắc Màu Yêu Thích Việt Nam” sẽ tái hiện nét đặc trưng của cảnh sắc dân tộc, thổi bùng tính sống động cho không gian.

Không chỉ vậy, AkzoNobel tin rằng Sơn nội thất Maxilite Che Phủ Hiệu Quả từ Dulux với độ che phủ độ phủ tối ưu, mang đến màng sơn đẹp và nhẵn mịn cùng 500 màu sắc đa dạng cũng sẽ truyền cảm hứng để khách hàng kiến tạo nên không gian sống như ý với chi phí tối ưu”.

(*) Số liệu dựa trên kiểm nghiệm nội bộ với một số màu bán chạy. Độ phủ có thể thay đổi phụ thuộc điều kiện thời tiết, độ pha loãng, điều kiện bề mặt, dụng cụ thi công và kỹ năng thi công.

Về AkzoNobel

Chúng tôi cung cấp các giải pháp sơn và chất phủ tiên tiến và bền vững ngày càng cần thiết cho các khách hàng, cộng đồng và môi trường. Danh mục những thương hiệu đẳng cấp thế giới của chúng tôi – bao gồm Dulux, International, Sikkens và Interpon – được khách hàng trên toàn cầu tin tưởng.

Chúng tôi đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia và đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu ngành công nghiệp trên toàn cầu. Đó là những gì bạn có thể mong đợi từ một công ty sơn tiên phong có cam kết hướng đến các mục tiêu dựa trên khoa học, hành động thiết thực để giải quyết các thách thức liên quan trên toàn cầu và bảo vệ các thế hệ tương lai.

Nguồn: AkzoNobel