4 màu sắc cho không gian sống hiện đại

Không gian sống là nơi rất quan trọng, ngoài việc sắp xếp, lựa chọn sắc màu thể hiện gu thẩm mỹ thì đây còn là nơi đem lại sự thư giãn cho gia chủ sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Dưới đây là 4 màu sắc nổi bật dành cho không gian sống hiện đại và năng động.

1. Trắng sang trọng

Trắng là gam màu cơ bản, giúp cho không gian sống trở nên hiện đại, thanh lịch, trang nhã. Ngoài ra màu trắng cũng đem lại cảm giác ngôi nhà của bạn dường như rộng hơn, sạch sẽ hơn. Vì thế màu trắng rất thích hợp cho những căn hộ có diện tích nhỏ.

khong-gian-song_1.jpg

2. Hồng ngọt ngào

Màu hồng là gam màu ngọt ngào thường dành cho phái nữ, tuy nhiên để trang trí và sắp xếp không gian sống theo màu này không phải là điều đơn giản vì rất khó tìm và chọn được nội thất phù hợp.

Để thêm phần sang trọng mà vẫn ấm áp bánh bèo cho không gian sống thì bạn có thể kết hợp gam màu hồng và gam màu trắng.

khong-gian-song_5.jpeg

3. Vàng năng động

Chọn màu vàng trong không gian sống thể hiện sự năng động và trẻ trung và tươi tắn. Gam màu vàng thường được chọn cho cả phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Màu vàng thường rất nổi bật và tạo sự chú ý cho mọi người khi được chọn làm điểm nhấn để trang trí trong không gian sống.

khong-gian-song_4.jpg

4. Xám tĩnh lặng

Là gam màu dễ dàng sử dụng để trang trí với các loại nội thất và phụ kiện màu sắc khác nhau. Màu xám thể hiện sự giản dị, tinh tế, trưởng thành và pha chút huyền bí.

Không gian sống sử dụng màu xám thích hợp cho những doanh nhân lịch lãm và thích thể hiện cá tính.

khong-gian-song.jpg

Nguồn bài và hình: Tổng hợp Internet