Khách sạn Grand Saigon giới thiệu ẩm thực đặc sản địa phương lần 8

Ngày 27/3 vừa qua, khách sạn Grand Saigon sẽ đồng hành cùng với nhãn hàng tinh dầu Vina Oils diễn ra sự kiện Giới thiệu đặc sản địa phương Lần 8 tại Rooftop Grand Lounge.

Grand_02.jpg
Bún cá Kiên Giang

Tại sự kiện, có sự hiện diện của Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam – ông Nguyễn Hữu Thọ và Giám đốc khách sạn Grand Saigon – ông Trương Đức Hùng. Ngoài ra, Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam – Bà Bùi Thị Sương cùng với bếp trưởng khách sạn Grand Saigon – ông Võ Văn Anh cũng chia sẽ quá trình khám phá và mang những món ăn đặc sản đến với khách sạn 5 sao qua buổi talk show.

Bên cạnh các hoạt động đặc sắc và phong phú nhằm quảng bá ẩm thực Việt Nam, sự kiện còn là nơi hội tụ các lãnh đạo địa phương đến từ các phóng viên Du lịch TP. HCM, các anh chị báo chí, báo đài và các vị khách quý.

Grand_03.jpg
Bún rạm Quy Nhơn
Grand 05
Đuôi bò hầm sâm ba kích trắng An Giang

Với mong muốn giới thiệu ẩm thực Việt Nam đến du khách, đặc biệt là những du khách chưa có thời gian và điều kiện di chuyển đến nhiều địa phương để có thể thưởng thức các nét ẩm thực độc đáo của thừng vùng, miền.

Từ đó, chương trình “Đặc sản địa phương trong lòng khách sạn 5 sao” đã thật sự mang đến nét chấm phá, tạo sự khác biệt của thương hiệu ẩm thực khách sạn Grand Saigon trong thời gian qua với việc đưa nét truyền thống trong ẩm thực Việt nam thành yếu tố chủ đạo, tạo nên sự phá cách tinh tế khi kết hợp phong cách nấu ăn truyền thống dân dã, đặc sắc của các vùng miền với không gian sang trọng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một khách sạn 5 sao.

Khách sạn Grand Sài Gòn đã tổ chức thành công 7 buổi giới thiệu với tất cả 30 món ngon địa phương và đưa vào bộ menu điểm tâm sáng dành cho thực khách.

Grand_04.jpg
Mì cá chẽm Rạch Giá

Trong buổi giới thiệu món ăn đặc sản địa phương tại khách sạn Grand Saigon lần 8 này, khách sạn Grand Saigon sẽ cho ra mắt 04 món đến từ các vùng miền: Bún rạm Quy Nhơn, Đuôi bò hầm sâm ba kích trắng An Giang, Bún cá Kiên Giang và Mì cá chẽm Rạch Giá.

Từng mỗi món ăn đều được đầu bếp và đội ngũ nhân viên tỉ mỉ lựa chọn từ khâu nguyên liệu đầu vào phải thật tươi ngon và đảm bảo hương vị đến việc trình bày món ăn cũng quan trọng để thu hút thị giác của du khách.

NHẬT HẠ