Hong Kong MX Mooncakes: Sự trở lại của bánh trung thu Hong Kong

Những năm gần đây, ngoài  các nhãn hàng bánh Trung Thu quen thuộc, cũng có không ít sự du nhập của các thương hiệu nước ngoài như Hong Kong MX Mooncakes.

Nhờ hương vị bánh ổn định và đầu tư đúng mức cho bao bì, nên cả hình thức và chất lượng của các loại bánh Trung Thu ngoại nhập này đều đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng.

Đến từ Hong Kong – “cái nôi” của nghệ thuật làm bánh Trung Thu, Hong Kong MX nổi tiếng với những dòng bánh truyền thống và sáng tạo độc quyền. Được sáng lập bởi tập đoàn Maxim’s Caterers Limited tại Hong Kong với sự hiện diện tại hơn 180 thành phố trên các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Trung Quốc, Malaysia, Singapore… Hong Kong MX Mooncakes đã khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp thực phẩm không chỉ tại Hong Kong mà còn trên khắp thế giới.

Hong Kong MX Mooncakes -02
Bánh trung thu hạt sen trắng hai trứng

Trong suốt bốn năm chính thức có mặt tại thị trường Việt, Hong Kong MX Mooncakes đã đạt được những thành công nổi bật với lượng bánh bán ra tăng ổn định theo từng năm. Nhờ mẫu mã đa dạng, song vẫn giữ được nét truyền thống và hương vị riêng của bánh Trung Thu Hong Kong, sản phẩm của thương hiệu này vẫn luôn được tiêu thụ mạnh, sớm hết hàng trước cả rằm Tháng Tám.

Các dòng sản phẩm chủ lực như bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trắng Trứng Muối hoặc bánh Trung Thu Lava Custard (Bánh Trung Thu Trứng Chảy) thường “cháy hàng” khá sớm.

Hong Kong MX Mooncakes -03
Bánh trung thu HongKong MX với hương vị chinh phục thị trường Việt

Không ngừng phát huy và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Hong Kong MX Mooncakes tiếp tục tung ra những hộp quà tặng sang trọng, phong phú về kiểu dáng và hương vị.

Đại diện Hong Kong MX Mooncakes cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang đến những dòng bánh Trung Thu cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Hong Kong để làm hài lòng các thực khách sành ăn của thị trường Việt. Mỗi loại bánh đều được chế biến theo công nghệ tiên tiến, đúng tiêu chuẩn chất lượng và hương vị Hong Kong, đồng thời thiết kế bao bì tinh tế, phù hợp với kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng”. Trong lần trở lại này, Hong Kong MX Mooncakes sẽ ra mắt 8 dòng bánh với mức giá từ 820.000 đồng đến 1.550.000 đồng cho mỗi hộp từ 4 đến 8 bánh.

Nhằm góp phần đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng, năm 2020, Hong Kong MX mang đến hộp bánh Custard Twins Mooncake gồm hai loại bánh Trung Thu nổi tiếng: Lava Custard và Creamy Custard. Mỗi loại bánh đều đem lại những trải nghiệm riêng về hương vị.

Hộp bánh được thiết kế tao nhã, hiện đại với hình ảnh những chú thỏ – biểu tượng của sự may mắn cùng màu sắc vui tươi, phù hợp cùng không khí lễ hội. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng có thể thử cả hai dòng bánh và cảm nhận sự khác biệt thú vị chỉ trong cùng một chiếc hộp.

Ngoài ra, Hong Kong MX Mooncakes còn để lại ấn tượng với nhiều dòng bánh khác như bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trắng Trứng Muối ngọt thanh, dẻo mịn, bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trắng Ít Đường dành cho những người ăn kiêng với lượng đường được cắt giảm tối đa chỉ còn 5%.

Hay hộp bánh Thất Tinh Đoàn Tụ Nguyệt, Ngọc Trai Phương Đông với thiết kế lấy cảm hứng từ những danh lam thắng cảnh của Hong Kong, gồm các loại bánh cao cấp nhân đậu đỏ, nhân thập cẩm các loại hạt tốt cho sức khỏe như hồ đào, hạnh nhân, hạt thông, mè rang… thích hợp để làm quà tặng sang trọng trong dịp Tết Đoàn Viên.

Hong Kong MX Mooncakes -04
Bánh trung thu Thất Tinh Đoàn Tụ Nguyệt

Thông tin bán hàng:

  • TP. Hồ Chí Minh: Takashimaya (B2), Saigon Centre (L1), Hệ thống AEON tại TP.HCM
  • Hà Nội: Hệ thống AEON tại Hà Nội, Cửa Hàng Merci

Số ĐT: (028) 3857 0134

Ngọc Ánh