Minh Châu Asian khai trương cơ sở thứ 39 

Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian chính thức khai trương cơ sở thứ 39 tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút hơn hàng trăm khách hàng đến từ TP. Hồ Chí Minh, và khu vực lân cận.

Minh chau

Tới dự lễ khai trương có sự góp mặt của Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi và Ca sĩ Long Nhật, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 – Hồng Nhung, MC Đồng Thoại.

Trong ngày khai trương quý khách hàng còn có cơ hội giao lưu với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đầu nghành, các chuyên viên, tư vấn viên hàng đầu chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ các thắc mắc tùy theo nhu cầu của bạn.

Minh chau_05

Ngoài việc được gặp gỡ và giao lưu cùng các nghệ sĩ và ca sĩ mình yêu thích, sự kiện Khai trương Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian cũng như một làn sóng mới đã đến đúng lúc và kịp thời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của dân cư đang sinh sống và xung quanh tòa nhà Saigon Gateway.

Minh chau_04Trong buổi ra mắt chi nhánh thứ 2, TMV Minh Châu Asian bùng nổ các gói ưu đãi giảm giá lên tới 60% cho tất cả các dịch vụ và nhiều phần quà tặng cho khách hàng tham dự lễ khai trương.

Minh chau_03

Minh chau Asian 01

 Hệ thống TMV Minh Châu Asian tại TP. HCM với :

– Chi Nhánh 1: 182A Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận.
– Chi Nhánh 2: 702 xa lộ Hà Nội , Hiệp Phú, Q. 9. (SaiGon Gateway).
Hotline: 0965255665 – 0989293369

Nguồn: TMV Minh Châu Asian