Alma resort ra mắt các gói chăm sóc sức khỏe mới

Khu nghỉ dưỡng Alma trên bán đảo Cam Ranh vừa giới thiệu các gói chăm sóc sức khỏe mới với các liệu pháp đặc biệt như thiền chuông xoay, trị liệu đá nóng, yoga, thải độc và giảm mỡ.

Alma-goi-cham-soc-suc-khoe-moi-01
Khu nghỉ dưỡng Alma trên bán đảo Cam Ranh vừa giới thiệu các gói chăm sóc sức khỏe mới với các liệu pháp đặc biệt như thiền chuông xoay, trị liệu đá nóng, yoga, thải độc và giảm mỡ

Với 13 phòng trị liệu biệt lập được bố trí hài hoà với cảnh quan của khu nghỉ dưỡng, Le Spa của Alma Resort vừa ra mắt ba gói chăm sóc sức khỏe mới đặc biệt ‘Wellness 3 ngày’, ‘Retreat nửa ngày’ và ‘Thải độc giảm mỡ’ được thiết kế để truyền cảm hứng cho du khách hướng đến một lối sống lành mạnh hơn.

Ngày đầu tiên của hành trình ‘Wellness 3 ngày’ sẽ bắt đầu với buổi tập yoga 60 phút, sau đó là 30 phút tẩy da chết toàn thân và 60 phút trị liệu lưng bằng đá nóng.

Ngày thứ hai bao gồm 60 phút thiền chuông xoay hoặc yoga, 90 phút thải độc giảm mỡ và 30 phút trị liệu chân bằng đá nóng. Liệu pháp thải độc giảm mỡ sẽ sử dụng dụng cụ massage Guasha bằng gỗ được thiết kế để cải thiện lưu thông máu, phân giải chất béo, giải phóng độc tố và loại bỏ mỡ thừa nhằm mang lại vóc dáng săn chắc và thon gọn.

Alma-goi-cham-soc-suc-khoe-moi-02
Các gói chăm sóc sức khỏe mới đều bắt đầu bằng 60 phút tập yoga và thiền để tập trung vào hơi thở, giãn cơ

Ngày cuối cùng của gói ‘Wellness 3 ngày’ gồm 60 phút hatha yoga, 90 phút trị liệu da mặt chuyên sâu và 30 phút bấm huyệt để đả thông kinh lạc và giúp cơ thể nhanh chóng tái tạo năng lượng.

  • Gói ‘Retreat nửa ngày’ và ‘Thải độc giảm mỡ’ đều bắt đầu với 60 phút tập yoga và thiền, sau đó là xông hơi ướt và xông hơi khô với thảo dược.
  • Gói ‘Retreat nửa ngày’ còn bao gồm 30 phút tẩy tế bào chết toàn thân, 90 phút ‘Trị liệu Đặc trưng’ – một sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật massage Lomi Lomi từ thời cổ đại ở Hawaii, ấn huyệt Shiatsu và kéo dãn kiểu Thái để mang lại sự cân bằng thể chất và tinh thần.
  • Gói ‘Thải độc Giảm mỡ’ còn bao gồm 90 phút thải độc và giảm mỡ, 60 phút chăm sóc da mặt với ‘Liệu pháp Cơ bản’ và tùy chỉnh theo nhu cầu của làn da.

Cả ba chương trình của gói chăm sóc sức khỏe mới đều đi kèm với thức uống và thức ăn nhẹ tốt cho sức khỏe sau các liệu trình.

Alma-goi-cham-soc-suc-khoe-moi-03
Le Spa của Alma Resort có 13 phòng trị liệu biệt lập được bố trí hài hòa với cảnh quan của khu nghỉ dưỡng

Quản lý Le Spa Hoàng Nguyễn Minh Anh cho biết mặc dù chỉ kéo dài từ nửa ngày đến ba ngày nhưng các gói chăm sóc sức khỏe mới đều được thiết kế để giúp khách nhận thấy tầm quan trọng của việc thư giãn, nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí, giảm căng cơ và giải phóng độc tố.

Minh Anh chia sẻ thêm: “Mỗi chương trình là một hành trình chăm sóc sức khỏe độc đáo, bắt đầu bằng yoga để tập trung vào hơi thở, giãn cơ rồi mới đến các liệu pháp phục hồi và kết thúc bằng thức ăn nhẹ cùng thức uống lành mạnh. Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng để khách có thể tiếp tục tự chăm sóc bản thân khi rời khỏi khu nghỉ dưỡng, trở lại với những lo toan giữa công việc, gia đình và cuộc sống thường ngày”.

Alma-goi-cham-soc-suc-khoe-moi-04
Các gói chăm sóc sức khỏe mới đều được thiết kế để giúp khách nhận thấy tầm quan trọng của việc thư giãn, nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí, giảm căng cơ và giải phóng độc tố

Hiện đại, quy mô và mang tính biểu tượng cho sự phát triển của nền du lịch Việt Nam, khu nghỉ dưỡng Alma sở hữu chuỗi 14 khu ẩm thực sang trọng, 12 bể bơi hướng biển độc đáo, công viên nước Splash Water Park rộng 6.000 m2, bảo tàng khoa học, sân tập golf mini 18 lỗ, 13 phòng trị liệu spa, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thanh thiếu niên, trung tâm thể thao dưới nước, các sân thể thao, rạp chiếu phim, nhà hát ngoài trời, trung tâm hội nghị và phòng tập yoga.

Alma còn có trang trại hữu cơ với vườn thảo mộc, vườn ươm và trang trại gà và thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan trang trại miễn phí để giúp khách có những kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc vườn tược và vật nuôi.

  • Gói ‘Wellness 3 ngày’ có giá 7.800.000 đồng
  • Gói ‘Retreat nửa ngày’ có giá 3.600.000 đồng
  • Gói ‘Thải độc giảm mỡ’ có giá 4.200.000 đồng

Để liên hệ Alma hoặc đặt phòng, truy cập alma-resort.com, gọi số 0258 399 1666 hoặc email info@alma-resort.com.