Hairburst ra mắt liệu trình mọc tóc chuyên sâu 90 ngày

Thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc tóc đến từ Anh Quốc Hairburst vừa ra mắt liệu trình mọc tóc chuyên sâu 90 ngày, giúp phái đẹp phục hồi mái tóc hư tổn, gãy rụng, cho mái tóc khỏe mạnh, mọc dày và nhanh hơn. 

keo-deo-Chewable-Hair-Vitamins-Hairburst-001
Kẹo dẻo Chewable Hair Vitamins Hairburst

Rụng tóc luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Nghiên cứu đã chỉ ra cứ 1 trong 3 phụ nữ sẽ có 1 người gặp các vấn đề về tóc. Những cô nàng thường xuyên stress, áp lực trong công việc có nguy cơ rụng tóc gấp 11 lần so với người bình thường. Những con số này phản ánh chân thật về sức khỏe mái tóc của các cô nàng hiện đại. Nếu chỉ sử dụng các sản phẩm dầu gội, xả thông thường sẽ khó giải quyết được các vấn đề của mái tóc. 

Thấu hiểu nỗi lo của phái đẹp, cùng niềm tin mái tóc khỏe đẹp bắt đầu từ bên trong cơ thể, thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc tóc đến từ Anh Quốc mang đến liệu trình chăm sóc tóc chuyên sâu trong 3 tháng. Liệu trình gồm 3 lọ kẹo dẻo Chewable Hair Vitamins Hairburst cung cấp gần 10 loại vitamin và dưỡng chất cần thiết cho mái tóc như biotin, kẽm, selenium, vitamin A, vitamin B5… Với những cô nàng đang tìm kiếm một giải pháp phục hồi mái tóc hư tổn, gãy rụng, liệu trình giúp tóc mọc nhanh gấp đôi trong 90 ngày này của Hairburst là lựa chọn thích hợp

keo-deo-Chewable-Hair-Vitamins-Hairburst-002
Từ nay, tóc mọc nhanh “dễ như ăn kẹo” cùng kẹo dẻo Chewable Hair Vitamins Hairburst chứa 10 vitamin thiết yếu cho mái tóc

Mỗi ngày với 2 viên kẹo dẻo Hairburst cùng vị dâu tây và lý chua ngon miệng, dễ ăn, bạn sẽ cảm nhận mái tóc chắc khoẻ hơn từng ngày, giảm tình trạng gãy rụng, tóc mọc dày và nhanh hơn. Sau 90 ngày sử dụng, bạn sẽ cảm nhận mái tóc thay đổi tích cực với kết quả đã được chứng minh:  

– Sau khi sử dụng 2 tuần, tóc bắt đầu “ngậm nước” và “hồi sinh”. 

– Sau khi dùng 1 tháng, tóc mọc nhanh hơn và các vấn đề về tóc được cải thiện rõ rệt. 

– Sau 2 tháng, giai đoạn rụng tóc chậm dần, tóc mọc nhanh và dày hơn bình thường. 

– Sau 3 tháng, tóc cải thiện hẳn tình trạng gãy rụng, khô xơ và tiếp tục mọc nhanh hơn, cho mái tóc khỏe mạnh và dày hơn.

keo-deo-Chewable-Hair-Vitamins-Hairburst-003
Mitgramm, vợ của rapper Rhymastic, lựa chọn Kẹo dẻo Chewable Hair Vitamins Hairburst để phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp
Hairburst
Hairburst còn có các sản phẩm chăm sóc tóc khác với công thức được kiểm chứng lâm sàng và hiệu quả mọc tóc làm hài lòng phái đẹp (Ảnh: Mailovesbeauty)

Đồng hành với mọi cô gái trên hành trình sở hữu mái tóc mơ ước, Hairburst còn có các dòng sản phẩm chăm sóc tóc lành tính, an toàn như dầu gội, dầu xả, xịt dưỡng tóc… Các sản phẩm của Hairburst chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, công thức đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng, giúp nuôi dưỡng và gìn giữ vẻ đẹp mái tóc cho các cô gái. 

keo-deo-Chewable-Hair-Vitamins-Hairburst-005
Liệu trình mọc tóc chuyên sâu 3 tháng gồm 3 lọ kẹo dẻo Chewable Hair Vitamins Hairburst là món quà chăm sóc tóc tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm dành cho phái đẹp

Thông tin cho bạn: Từ nay đến hết tháng 12/2022, khi mua trọn bộ liệu trình mọc tóc chuyên sâu 90 ngày của Hairburst, bạn sẽ được ưu đãi hấp dẫn đến 3 lần: Tiết kiệm 15%, kèm voucher mua hàng trị giá 100.000 đồng, đặc biệt nhận ngay phần quà xinh xắn trị giá 650.000 đồng gồm 01 túi tote thời trang và 01 lược gội đầu giúp massage thư giãn da đầu. 

Để tìm hiểu thêm về liệu trình chăm sóc chuyên sâu của Hairburst, mời bạn tham khảo tại: 

• Facebook: https://www.facebook.com/Hairburst.vn
• Instagram: https://www.instagram.com/hairburstvietnam/
• Website: hairburst.vn
• Shopee: shopee.vn/hairburstvietnam
• Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hairburst

TRANG BÙI