ĐỘT PHÁ MỚI: X3 Sạch Sâu – Giảm Dầu Ngừa Mụn trong sữa rửa mặt Porifying Cleansing Gel của Bioverse

Bước làm sạch da vào cuối ngày cực kỳ quan trọng, những loại sữa rửa mặt thông thường chỉ làm sạch được bề mặt và dễ bị sót lại bụi bẩn trong lỗ chân lông gây mụn. Khám phá ngay giải pháp làm sạch đột phá mới đến từ thương hiệu Bioverse!

1. Giải pháp “X3 Sạch sâu – Giảm dầu ngừa mụn” đến từ Bioverse 

Dựa theo quá trình nghiên cứu, môi trường sống ở những đô thị lớn tại Việt Nam ô nhiễm bụi bẩn và khói phương tiện, khí thải nhà máy cùng các tác động thời tiết không thuận lợi gây ra nhiều vấn đề cho làn da như dầu thừa, bụi mịn đọng lại trong lỗ chân lông gây bít tắc và hình thành mụn ẩn trong da.

Chính vì thế làn da cần có giải pháp làm sạch tốt hơn, tác động làm sạch được sâu bên dưới lỗ chân lông chứ không phải chỉ rửa trôi bụi bẩn trên bề mặt. Những loại sữa rửa mặt thông thường không chứa các nhóm Acids AHAs/ BHA thường chỉ tác động làm sạch nhẹ nhàng trên bề mặt da, không lấy được hết bụi bẩn nằm ẩn bên trong. 

Bioverse-sua-rua-mat-01
ĐỘT PHÁ MỚI: X3 Sạch Sâu – Giảm Dầu Ngừa Mụn trong sữa rửa mặt Porifying Cleansing Gel của Bioverse

Được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm Việt tiên phong hoạt chất tinh khiết chuẩn Dược, Bioverse ủng hộ xu hướng dưỡng da tinh giản, cắt bớt thành phần thừa trong sản phẩm và giảm tải các bước skincare. Trong đó giải pháp làm sạch Sữa rửa mặt Bioverse Porifying Resurfacing Cleansing Gel với những đột phá trong công thức chứa cả 2 nhóm AHA/BHA kết hợp với Succinic Acid trong sản phẩm giúp làn da được X3 Sạch sâu – Giảm dầu ngừa mụn!

Bioverse-sua-rua-mat-02

2. Công thức đột phá chứa AHA/ BHA và Succinic Acid trong sữa rửa mặt

Thiết kế được nghiên cứu & dành riêng cho làn da dầu mụn, Sữa rửa mặt Porifying Resurfacing Cleansing Gel chứa thành phần chính là 1% BHA (Salicylic Acid) mang đến tác động làm sạch sâu bên dưới lỗ chân lông, cuốn sạch mọi bụi bẩn và dầu thừa nằm đọng lại để giúp lỗ chân lông thông thoáng, ngăn ngừa bít tắc và giảm triệu chứng mụn hình thành.

Thành phần BHA trong sữa rửa mặt rất an toàn, không thực hiện chức năng đẩy mụn như các dạng lotion/ serum/ cream nhưng vẫn phát huy đầy đủ các tác dụng của hoạt chất, giúp làn da được làm sạch trọn vẹn mọi “ngách” trong lỗ chân lông và kiểm soát dầu thừa trên da hiệu quả. 

Bioverse-sua-rua-mat-03

Bổ sung trong công thức Mandelic Acid thuộc nhóm AHAs (Alpha Hydroxy Acid) nhưng tan trong dầu và nước, đặc tính khác biệt nhất trong nhóm AHA, có thể len lỏi xuống lỗ chân lông để làm sạch và kháng viêm, giảm sưng viêm mụn, đồng thời cũng giúp da sáng, mềm mại và đàn hồi tốt hơn. 

Đột phá trong công thức là Succinic Acid – nguồn gốc tự nhiên trong hổ phách có lợi ích rất lớn cho da mụn, tác động giảm viêm, ngừa sự phát triển của khuẩn mụn P.Acnes và giúp da mềm mại, hạn chế mất nước qua da. Kết hợp với AHA/BHA trong công thức sẽ mang lại lợi ích tối ưu cho da dầu mụn. 

Bioverse-sua-rua-mat-04

Mặc dù là sữa rửa mặt có chứa AHA/BHA nhưng Porifying Resurfacing Cleansing Gel là kết cấu dạng gel lỏng, tạo bọt nhanh và mịn màng với độ pH trong khoảng 4-4.5 nên hoàn toàn không làm khô da, sau khi rửa mặt làn da sẽ cảm nhận được cảm giác mềm mại, phục hồi vẻ rạng rỡ, sáng khỏe vào cuối ngày. 

Sữa rửa mặt Porifying Resurfacing Cleansing Gel hiện được phân phối tại gian hàng chính hãng của Bioverse tại LazMall, Shopee, Tiktokshop và website chính thức của nhãn hàng:

Website: https://bioverse.vn/ 

LazMall: https://bit.ly/3lowzeU

Shopee: https://bit.ly/3U1FJJC

TiktokShop: https://vt.tiktok.com/ZS87bjWfH/