Kem dưỡng 300-Peptide Rénergie – bậc thầy chống lão hóa mới từ Lancôme

Sau 30 năm kể từ khi giới thiệu sản phẩm đầu tiên trong dòng Rénergie – Double Performance vào năm 1992, Lancôme tiếp tục khai phá ra công nghệ tái cấu trúc da và cho ra đời sản phẩm kem dưỡng 300-Peptide Rénergie – bậc thầy chống lão hóa mới. 

Qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, Lancôme đã tìm ra phương pháp giúp làn da tái tạo và phục hồi nhanh hơn quá trình lão hóa tự nhiên. Kem dưỡng 300-Peptide Rénergie với sự kết hợp ba thành phần quan trọng: Hyaluronic Acid, 300-peptide độc quyền và Niacinamide, giúp cải thiện làn da và mang lại vẻ tươi trẻ.

kem dưỡng 300-Peptide Rénergie
Kem dưỡng 300-Peptide Rénergie – bậc thầy chống lão hóa mới

KEM DƯỠNG 300-PEPTIDE RÉNERGIE – ĐỘT PHÁ MỚI TỪ CÔNG NGHỆ TÁI CẤU TRÚC DA

Trải qua 40 năm nghiên cứu khoa học, kem dưỡng 300-Peptide Rénergie được phát triển với công nghệ tái cấu trúc da và sử dụng sức mạnh của peptides – thành phần cấu tạo cơ bản của Protein trong da. Lancôme đã nghiên cứu và cải tiến peptides thông qua chiết xuất từ thành phần thực vật, hiểu rõ sự đa dạng và cách chúng tương tác để mang lại hiệu quả tối ưu trên da.

SỨC MẠNH 300-PEPTIDE CHIẾT XUẤT TỪ 3 THÀNH PHẦN THỰC VẬT

Kem dưỡng 300-Peptide Rénergie đã sử dụng các chiết xuất từ ba thành phần thực vật giàu protein, bao gồm Hạt lanh Pháp, Hoa đậu Lupine và Đậu hà lan. Lancôme đã áp dụng công nghệ xanh tiên tiến để khai thác và phát triển hơn 300 loại peptides từ các thành phần này, bao gồm việc sử dụng công nghệ sinh học và quy trình chuyển đổi xanh để tạo ra các thành phẩm cuối cùng.

Lancôme đã hợp tác với một công ty khởi nghiệp từ Mỹ, chuyên về nghiên cứu định lượng và xác định các mạng phân tử để phân loại 300-peptide thành ba nhóm chức năng khác nhau:

  • Peptide vận chuyển: Cung cấp khoáng chất, tăng sinh collagen và elastin, làm da săn chắc và căng đầy.
  • Peptide ức chế dẫn truyền thần kinh: Giảm thiếu collagen, ngăn ngừa sự tăng sắc tố trên da.
  • Peptide tín hiệu: Thúc đẩy quá trình tái tạo da bằng cách gửi “thông điệp” đến các phần khác nhau của làn da.

300-PEPTIDE RÉNERGIE – SỰ KẾT HỢP CÙNG 3 HOẠT CHẤT CHUYÊN SÂU

  • HYALURONIC ACID: Sản xuất bằng quá trình lên men, hấp thụ nước gấp 1.000 lần trọng lượng của nó, làm mịn, tái tạo da, thẩm thấu vào da, giảm nếp nhăn và tăng độ săn chắc.
  • 300-PEPTIDE: Kết hợp hơn 300 loại peptide thiên nhiên cô đặc, giảm nếp nhăn, nâng căng và tăng độ săn chắc da.
  • NIACINAMIDE (vitamin B3): Làm dịu và đều màu da, giảm đốm nâu và sạm da bằng cách ức chế quá trình chuyển melanosomes.

Sau nhiều lộ trình bào chế và thử nghiệm, Lancôme đã khám phá công thức độc quyền, tinh chỉnh để cân bằng sự kết hợp giữa dầu, bơ và sáp, duy trì nồng độ cô đặc của các thành phần chuyên sâu trong sản phẩm, mang lại hiệu quả cao và thẩm thấu sâu, làm mềm da mà không gây bóng dầu, tạo nên một trải nghiệm chăm sóc da hoàn hảo.

TÁC ĐỘNG MẠNH MẼ QUA TỪNG TẦNG DA

Phòng thí nghiệm của Lancôme đã thử nghiệm các peptide từ các chiết xuất thực vật trên các mô hình da tái tạo trong ống nghiệm và kết quả cho thấy sự tăng độ dày của lớp biểu bì, phục hồi và tái tạo mô biểu và kích thích sản xuất Collagen III, Collagen I và Laminin 332.

1. Lớp biểu bì: Peptide có trong sản phẩm Rénergie kích thích quá trình di chuyển của tế bào biểu bì, đóng vai trò quan trọng trong tái tạo da, và hoạt động bằng cách gửi “thông điệp” đến các phần khác nhau của làn da để thúc đẩy quá trình tái tạo da.

kem dưỡng 300-Peptide Rénergie
Nguồn: EPISKIN, Histological score D20 (Tháng 8 năm 2022)

2. Lớp liên kết biểu bì thân bì: Peptide giúp thúc đẩy tăng sinh Laminin 332 và Collagen IV.

Kem dưỡng 300-Peptide Rénergie

kem duong Lancome 300 Peptide 04
Nguồn: L’Oréal Advanced Research, Vitro-Testing (2022)

3. Lớp thân bì: peptide kích thích tăng sinh Collagen loại I, Collagen III và giảm quá trình thoái hóa sợi đàn hồi.

kem duong Lancome 300 Peptide 05
Nguồn: L’Oréal Advanced Research, Vitro-Testing (2022)

Laminin, Collagen và Elastin là các yếu tố quan trọng giúp da trông săn chắc và căng đầy hơn, và tác động này thường liên quan đến các Peptide ức chế dẫn truyền thần kinh và Peptide vận chuyển, ảnh hưởng đến cấu trúc của da.

HIỆU QUẢ CHỐNG LÃO HÓA ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

Kem dưỡng 300-Peptide Rénergie của Lancôme đã được chứng minh hiệu quả trong một thử nghiệm đánh giá tái tạo da với hai nhóm phụ nữ khác nhau. Kết quả cho thấy, nhóm sử dụng sản phẩm có quá trình tái tạo da nhanh hơn và tương đương với nhóm phụ nữ trẻ hơn.

Nghiên cứu toàn cầu cũng đã chứng minh hiệu quả tức thì và lâu dài của kem dưỡng 300-Peptide Rénergie, bao gồm giảm nếp nhăn, làm sáng da, và tăng độ săn chắc của vùng mặt và cổ. Ngoài ra, kem còn cung cấp độ ẩm tức thì và duy trì độ ẩm lâu dài trên da.

Kem dưỡng 300-Peptide Rénergie
Kem dưỡng 300-Peptide Rénergie làm giảm nếp nhăn, làm sáng da và tăng độ săn chắc của vùng mặt và cổ

GIẢI MÃ LÀN DA, CHẠM DA MƠ ƯỚC CÙNG MÁY PHÂN TÍCH DA ĐỘC QUYỀN SKIN SCREEN

Lancôme Skin Screen là dịch vụ phân tích da độc quyền, sử dụng công nghệ ánh sáng ba cực và thuật toán tiên tiến để đo đạc 12 thông số lâm sàng chính của da. Được lấy cảm hứng từ các nghiên cứu lâm sàng và được phê duyệt bởi bác sĩ da liễu, dịch vụ này tiết lộ chi tiết về các vấn đề da có thể nhìn thấy và tiềm ẩn. Kem dưỡng 300-Peptide Rénergiecũng tích hợp vào máy soi da Skin Screen để chẩn đoán chính xác 9 dấu hiệu lão hóa da từ góc nhìn lâm sàng.

Hiện tại bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ này tại các hệ thống cửa hàng Lancôme sau:

  • LOTTE: 54 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
  • Diamond Plaza: 34 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM
  • Vincom Đồng Khởi: Tầng 1, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM
  • Takashimaya: 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM