Phấn nước YSL Le Cushion Encre de Peau – kỷ nguyên mới của vẻ đẹp tự nhiên

Bứt phá với lớp nền căng mướt mịn lì từ phấn nước YSL Le Cushion Encre de Peau – một kỷ nguyên mới của vẻ đẹp tự nhiên. Tự tin, táo bạo và tự do thể hiện chính mình. Người phụ nữ của YSL xác định vẻ đẹp theo cách riêng của mình như thế – niềm kiêu hãnh để tỏa sáng.

Trong 7 năm qua, phấn nước YSL Le Cushion Encre de Peau đã trở thành sản phẩm không thể thiếu của các quý cô để có lớp nền hoàn hảo trong mọi tình huống, bất kể cuộc sống đưa đẩy điều gì tới. Và giờ đây, sản phẩm mang tính biểu tượng ấy đã quay trở lại, khai phá một kỷ nguyên mới của vẻ đẹp tự nhiên.

phấn nước YSL Le Cushion Encre de Peau

PHẤN NƯỚC YSL LE CUSHION ENCRE DE PEAU – CÔNG THỨC NÂNG TẦM LỚP NỀN CĂNG MƯỚT, MỊN LÌ HOÀN HẢO

Với công thức mới chứa đến 94% nguyên liệu từ thiên nhiên và 78% thành phần dưỡng da, phấn nước Le Cushion Encre de Peau cung cấp độ ẩm vượt trội và mang lại lớp nền ẩm mịn suốt cả ngày dài.

Chắt lọc tinh túy từ chiết xuất hoa nhài, bột Neo Skin, Acid Polyglutamic và Squalane từ thực vật, đây là sự kết hợp tuyệt vời cho làn da của bạn, cho một lớp trang điểm hoàn hảo chiều lòng mọi cô gái với hiệu ứng mịn lì tươi sáng huyền thoại trong 24 giờ, độ che phủ trong 12 giờ nhưng vẫn nhẹ mặt, thông thoáng trên da. Đó cũng chính là chìa khóa giải mã vì sao phấn nước này trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên toàn cầu.

THIẾT KẾ MỎNG NHẸ LUÔN SÁNH VAI NHỮNG CÔ NÀNG SÀNH ĐIỆU

Không chỉ là một sản phẩm trang điểm, phấn nước YSL Le Cushion Encre de Peau được khoác lên mình lớp áo da chevron sang trọng, đẳng cấp từ YSL nâng tầm sản phẩm trở thành một món phụ kiện thời trang độc đáo.

Kích thước bao bì mới nhỏ gọn hơn 15% so với bản cũ, là lựa chọn hoàn hảo cho việc mang theo trong các chuyến đi. Với bông phấn trang điểm đi kèm được nâng cấp với nhiều diện tích tiếp xúc hơn và chất liệu mềm mại hơn, có thể lấy được liều lượng sản phẩm thích hợp và tán nền một cách mượt mà, bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả trang điểm ngoài mong đợi.

phấn nước YSL Le Cushion Encre de Peau

MỘT CÔNG THỨC ĐỘT PHÁ TỪ THIÊN NHIÊN LAN TỎA GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG TỪ VƯỜN NHÀI OURIKA CỦA YSL BEAUTY

Không đơn thuần là một sản phẩm làm đẹp, nguồn nguyên liệu hoa nhài trong sản phẩm được gặt hái từ Vườn Cộng đồng Ourika ở Ma-rốc, nơi mà YSL Beauty đã và đang hỗ trợ – tổ chức một chương trình xã hội nhằm tạo điều kiện cho các cư dân trong khu vực và thúc đẩy các phương pháp bền vững trong việc lựa chọn và chiết xuất nguyên liệu.

BAO BÌ CẢI TIẾN GIÚP GIẢM THIỂU TÁC ĐỘNG LÊN MÔI TRƯỜNG

Tuân thủ theo cam kết của YSL Beauty, hướng tới tăng cường tính bền vững và giảm thiểu tác động đến môi trường, phấn nước YSL Le Cushion Encre de Peau nay đã có lõi refill cùng vỏ bao bì mới mỏng hơn, nhẹ hơn 6g – hay 9% – so với phiên bản tiền nhiệm giúp giảm đáng kể việc sử dụng nhựa.

SỰ GÓP MẶT CỦA LOLI – TẠO NÊN MỘT KỶ NGUYÊN MỚI CỦA VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

phấn nước YSL Le Cushion Encre de Peau
Loli là gương mặt đại diện của phấn nước YSL Le Cushion Encre de Peau

Để khai phá kỷ nguyên mới của vẻ đẹp tự nhiên, YSL trình làng Loli là gương mặt đại diện cho lần trở lại này của Le Cushion Encre de Peau. Với làn da hoàn hảo và sự tự tin, nàng mẫu đánh thức nét táo bạo trong vẻ đẹp tự nhiên. Hãy cùng cô ấy tỏa sáng vẻ đẹp tự nhiên bên trong bạn cùng phấn nước YSL Le Cushion Encre de Peau.