Chuyến tàu điện ngầm Kiehl’s New York đến TP. Hồ Chí Minh tháng 5 này

Khởi hành tại Singapore, chuyến tàu điện ngầm New York mang số hiệu K1851 sẽ tới trạm Saigon Center, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 12 đến 21/5. Bạn sẽ là những hành khách đầu tiên trên hành trình khám phá di sản lịch sử 170 năm của Kiehl’s.

chuyen-tau-dien-ngam-01
Chuyến tàu điện ngầm Kiehl’s New York đến TP. Hồ Chí Minh tháng 5 này

Tham gia sự kiện “New York City Subway”, bạn sẽ được lên tàu và đắm mình vào chuyến phiêu lưu thú vị đi qua 170 năm lịch sử. Sự kiện tái hiện hành trình của Kiehl’s từ điểm khởi đầu là một tiệm thuốc khiêm tốn ở thành phố New York, cho đến khi trở thành một thương hiệu chăm sóc da danh tiếng. Xuyên suốt chuyến tàu, bạn sẽ trải nghiệm “kho báu” mà Kiehl’s giữ gìn: sự hào phóng, các dịch vụ cá nhân hóa và những sản phẩm chăm sóc da mang đậm tính di sản.

chuyen-tau-dien-ngam-02
Không gian Check-in vào Chuyến tàu điện ngầm Kiehl’s New York cực kỳ ấn tượng
chuyen-tau-dien-ngam-03
Những màn trình diễn ấn tượng khuấy động sự kiện

Tại sự kiện, bạn sẽ được tham quan các Trạm khác nhau bắt đầu với Trạm Di Sản. Sau khi thỏa thích khám phá nguồn gốc của Kiehl’s, bạn tiếp tục lên tàu đến Trạm Thiên Nhiên hội ngộ với “huyền thoại” nước cân bằng hoa cúc Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free. Trạm khoa học tiếp nối hành trình với Serum làm sáng da và mờ thâm Clearly Corrective Dark Spot Solution. Đến cuối hành trình bạn sẽ trải nghiệm “ngôi sao” trong công nghệ tái tạo da Kiehl’s Retinol Micro-Dose.

chuyen-tau-dien-ngam-04
Ca sĩ Amee khuấy động sự kiện

Một “ngôi sao” khác của bầu trời âm nhạc đang chờ đợi bạn chính là chủ nhân hit “Ưng quá chừng”, “Hai mươi hai” – ca sĩ Amee. Ca sĩ Amee sẽ lên tàu vào lúc 18h ngày 13/5. Tiếp nối Amee, đoàn tàu của chúng ta sẽ chào đón các khách mời cực “hot” vào 18h các ngày tiếp theo:

  • 14/5: Workshop Bí Quyết Chăm Da cùng Beauty Blogger Trinh Meow
  • 19/5: Workshop Xây Dựng Phong Cách Cá Nhân cùng Fashion & Beauty Youtuber Gấu Zoan
  • 20/5: Workshop Bí Quyết Chăm Da cùng Beauty Blogger Trinh Meow
  • 21/5: Workshop Du Lịch Mùa Hè cùng Travel Blogger Lý Thành Cơ
chuyen-tau-dien-ngam-05
Các chuyên gia Kiehl’s sẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề về da và xây dựng chu trình dưỡng da cho cá nhân bạn

chuyen tau dien ngam 06 1 chuyen-tau-dien-ngam-07

Trên chuyến tàu đặc biệt này, bạn còn có cơ hội nhận rất nhiều phần quà giá trị:

  • Sở hữu ngay bộ 5 mẫu thử trị giá 280.000 đồng khi soi da với máy phân tích làn da Derma. Các chuyên gia Kiehl’s sẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề về da và xây dựng chu trình dưỡng da cho cá nhân bạn.
  • Bốc thăm trúng thưởng 100% với quà tặng trị giá lên đến 3.000.000 đồng khi tham gia các trò chơi.
  • Nhận ngay mẫu thử Serum làm sáng da và mờ thâm mụn Clearly Corrective Dark Spot Solution khi mang theo vỏ lọ rỗng sản phẩm Kiehl’s bất kỳ. 
  • Nhận minisize trị giá 270.000 đồng khi đăng ký tham gia trước và check-in tại sự kiện. Link đăng ký: https://bit.ly/DangKyKiehlsSubwayEvent

Hãy lên lịch tham gia chuyến tàu K1851 và cùng du hành xuyên không gian và thời gian để khám phá những di sản đầy tự hào của Kiehl’s bạn nhé!