Sự kiện ra mắt thương hiệu Aveda cùng salon đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Ngày 19-4, Công ty LUXASIA và Chí Tâm hair salon đã thành công ra mắt thương hiệu Chăm sóc tóc Thuần chay Aveda tại thị trường Việt Nam, cũng như đánh dấu sự hợp tác để cùng nhau đưa những dịch vụ khác biệt đến với người tiêu dùng.

Aveda – thương hiệu Chăm sóc tóc cao cấp 100% Thuần chay mang đến những giá trị khác biệt cho cộng đồng 

Aveda – thương hiệu Chăm sóc tóc Thuần chay cao cấp từ Mỹ, ra đời vào năm 1978, được sáng lập bởi Nhà tạo mẫu tóc Horst Rechelbacher.

Với mong muốn đem lại dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe của người dùng và của chính người làm dịch vụ tại salon, cùng kinh nghiệm và kiến thức về ngành tóc chuyên nghiệp, Horst đã quyết định đến Ấn Độ, nơi thời bấy giờ rất nổi tiếng về phương pháp chữa lành từ nghệ thuật sử dụng thảo mộc và cỏ cây, để học tập và nghiên cứu.

Aveda ra đời và cung cấp những giải pháp chăm sóc cho tất cả nhu cầu của mái tóc, từ tinh túy của thảo dược, cây cỏ, hoa lá xung quanh và khoa học hiện đại. 

Aveda-01
Botanical Repair, dòng sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn bán chạy nhất toàn cầu của Aveda

Aveda dần trở thành thương hiệu được yêu thích trên nhiều quốc gia vì giá trị đem đến cho các nhà tạo mẫu tóc trong quá trình sử dụng tại salon, giá trị đem đến cho người sử dụng, và cho cả hành tinh chúng ta đang sống. Tất cả nhờ vào những điểm khác biệt Aveda đang sở hữu: là thương hiệu Chăm sóc tóc 100% Thuần chay, hơn 90% chiết xuất của sản phẩm từ tự nhiên và hữu cơ. 

Aveda-02
Aveda sử dụng hoàn toàn nguồn năng lượng tự nhiên từ gió và mặt trời

Aveda nói không với kiểm nghiệm trên động vật, nguồn năng lượng sử dụng trong sản xuất là 100% năng lượng tự nhiên gió và mặt trời. Bao bì sản phẩm từ vỏ chai đến túi giấy đều là 100% tái chế, thân thiện với môi trường. 

Aveda thuần chay nhưng không thỏa hiệp với kết quả, các sản phẩm đều là sự kết hợp giữa Khoa học và Nghệ thuật Thực vật, giúp mái tóc của bạn được chăm sóc và đẹp hơn mỗi ngày. Các sản phẩm xanh từ Aveda còn đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm chạm đến mọi giác quan khi sử dụng tại nhà hay tại salon. 

Sự hợp tác giữa Công ty LUXASIA – Thương hiệu Aveda và Salon Chí Tâm đem đến cho  khách hàng Việt Nam những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp và bền vững 

Đặt chân vào thị trường Việt Nam, LUXASIA và thương hiệu Aveda hợp tác cùng Salon Chí Tâm, hair salon nổi tiếng trên cả nước nhờ vào chất lượng dịch vụ và tiên phong trong các xu hướng giúp nâng cao giá trị cho khách hàng. 

Ông Nguyễn Ngọc Phong Dinh, Đại diện LUXASIA Việt Nam, chia sẻ: “Aveda là dòng sản phẩm 100% Thuần chay, hơn 90% chiết xuất từ tự nhiên và hữu cơ, an toàn cho người sử dụng, trong khi đó salon Chí Tâm với mong muốn sử dụng dòng sản phẩm vừa chăm sóc tóc theo từng nhu cầu của khách hàng, vừa tốt cho sức khỏe. Sự đồng điệu về định hướng này đã bắt cầu cho hai công ty hợp tác với nhau”. 

Aveda-06
LUXASIA và thương hiệu Aveda hợp tác cùng Salon Chí Tâm
Aveda 03 1
Trái trái qua phải: Bà Lê Monique Khánh Ngọc – Đại diện salon Chí Tâm, Ông Nguyễn Ngọc Phong Dinh, Đại diện LUXASIA Việt Nam và ông Huỳnh Chí Tâm – Đại diện salon Chí Tâm

Với sứ mệnh luôn chú trọng đến Trái đất, từ những sản phẩm Aveda tạo ra đến cách nhãn hàng cống hiến cho xã hội, công ty LUXASIA, thương hiệu Aveda và Salon Chí Tâm luôn cố gắng là tấm gương cho những hoạt động tiên phong bảo vệ môi trường, không chỉ trong thế giới mỹ phẩm, mà trên toàn thế giới nói chung. 

Mỗi năm, thương hiệu chăm sóc tóc Thuần chay đến từ Mỹ đều thực hiện các chiến dịch nhân Ngày Trái đất, góp sức cho những nơi cần nguồn nước sạch. Từ năm 2006 đến nay, Aveda đã đóng góp 740 triệu đô-la Mỹ cho việc tìm kiếm nguồn nước sạch cung cấp cho những nơi khan hiếm nước. 

Aveda-04-1
Tại sự kiện, các khách mời là nghệ sĩ, báo chí, beauty influencers… trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc với những điểm khác biệt như thư giãn cùng tinh dầu, tìm mùi hương Luân xa (Chakra) phù hợp với mình để đánh thức các giác quan, hồi phục năng lượng và tinh thần

Đến với salon Chí Tâm và những salon đối tác khác của Aveda trong tương lai, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình chăm sóc tóc trong hành trình khai mở Luân xa (Chakra), đánh thức giác quan, phục hồi từ cơ thể đến tinh thần. 

Để trải nghiệm không gian dịch vụ khác biệt với giá trị sản phẩm đẳng cấp và bền vững, hãy đến ngay Salon Chí Tâm tại 14-16-18 Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM.

Aveda-07
Trải nghiệm không gian dịch vụ đẳng cấp tại Salon Chí Tâm TP.HCM

Tìm hiểu thêm thông tin về Aveda tại: https://www.facebook.com/OfficialAvedaVN