Người trẻ sành điệu cùng sứ mệnh sống xanh 

Hàng năm, các bạn trẻ ở khắp nơi trên thế giới đều nhiệt tình tham gia vào ngày Trái Đất với những hoạt động vui nhộn và ý nghĩa từ các thương hiệu hàng đầu. Năm 2024, Kiehl’s đã khởi động một loạt các sự kiện xanh toàn cầu nhằm khuyến khích phong cách sống bền vững thông qua các giải pháp tái sử dụng và tái chế bao bì.

Trong ngày Trái Đất năm nay, Kiehl’s không chỉ giới thiệu mà còn khuyến khích các tín đồ làm đẹp tham gia vào các hoạt động xanh. Đây là cơ hội để chúng ta cùng nhau hành động, chia sẻ và lan tỏa thông điệp về sự quan trọng của bảo vệ môi trường và Trái Đất.

Túi tiếp nạp kem dưỡng (refill) Kiehl’s Ultra Facial Cream: Khi chọn lựa sản phẩm này, các tín đồ làm đẹp đã góp phần làm giảm lượng nhựa sử dụng thải ra môi trường với chi phí tiết kiệm hơn. Mỗi túi tiếp nạp sản phẩm kem này có thể tích 150ml tương ứng với 3 lọ kem dưỡng, tính ra giá thành thì bạn đang tiết kiệm cho mình đến hơn 1 triệu 200 ngàn đồng và cùng lúc giúp giảm thiểu đến 61% lượng nhựa thải ra môi trường. 

Kiehls-song-xanh-02
Mỗi túi refill 150ml tương ứng với 3 lọ kem dưỡng 50ml, giúp khách hàng tiết kiệm hơn 1 triệu 2 và giảm 61% lượng nhựa

Các túi Refill hiện đang có sẵn trên trang web chính hãng Kiehl’s tại https://www.kiehls.com.vn/vi_VN/ và tất cả cửa hàng Kiehls trên toàn quốc và Đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn trong tháng 4 – tháng Trái Đất! Cùng Kiehls.

Bên cạnh chương trình khuyến khích các tín đồ làm đẹp của mình sử dụng các túi tiếp nạp, Kiehl’s cũng tổ chức các hoạt động thúc đẩy khách hàng của mình thêm sáng tạo trong việc tái sử dụng chai, lọ đã dùng hết sản phẩm để làm các vật dụng hữu ích như chậu cây, lọ cắm hoa, hộp đựng bông tẩy trang hay tăm bông tai, với mục tiêu hạn chế lượng rác thải sau khi sử dụng hết sản phẩm.

Kiehls song xanh 03 Kiehls-song-xanh-04

Sống xanh cùng chương trình Đổi Vỏ Chai Rỗng, Nhận Thưởng tại cửa hàng Kiehl’s

Với chiến dịch “Đổi vỏ chai Rỗng, Nhận sản phẩm Đầy”, Kiehl’s đã thu gom được hơn 14 triệu chai lọ rỗng trên toàn cầu và đang tiếp tục đưa thêm mục tiêu thu gom thêm 15 triệu chai lọ rỗng cho tháng Trái đất trên toàn cầu. Mỗi vỏ chai rỗng, bạn sẽ nhận được 3 sản phẩm thử trị giá 200.000 đồng và 2 vỏ chai rỗng gởi lại cho Kiehl’s, bạn sẽ nhận về sản phẩm mini size trị giá 350.000 đồng.

Kiehls-song-xanh-01Kiehls-song-xanh-05

Nguồn: L’Oréal