Sulwhasoo giới thiệu Phiên bản đặc biệt của First Care Activating Serum và chương trình activation “Love, First Care”

Năm 2021, phiên bản đặc biệt của Tinh chất chống lão hóa tăng cường First Care Activating Serum “Love, First Care” ra đời để đánh dấu một năm 2020 đầy biến động, đồng thời mở ra một chương mới trên hành trình kết nối và lan tỏa yêu thương đến với những người xung quanh

FIRST-CARE-ACTIVATING-SERUM-01

Chắc không còn ai xa lạ với chai tinh chất hoàn thiện quy trình làm đẹp của mọi phụ nữ của nhà Sulwhasoo, đó chính là First Care Activating Serum sản phẩm ngôi sao để giúp cân bằng độ ẩm cho da, chống lão hóa, “mở đường” cho các bước skincare kế tiếp đạt hiệu quả tối đa.

FIRST-CARE-ACTIVATING-SERUM-02

Hàng năm, First Care đều được ra mắt phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ nền văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Nhân dịp năm mới 2021, vẫn là Tinh chất chống lão hoá tăng cường Sulwhasoo First Care Activating Serum, nhưng ý nghĩa phiên bản Tết 2021 mang tên “LOVE, FIRST CARE” lại trân quý hơn bao giờ hết.

Bao bì thiết kế năm nay được truyền cảm hứng từ nghệ thuật chắp vá Jogakbo Hàn Quốc, với ngụ ý ca ngợi vẻ đẹp độc đáo đến từ những cá thể khác biệt. Từng mảnh ghép trên bao bì đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình – dẫu có khác biệt đến mấy, khi ghép lại với nhau đều sẽ trở thành một trái tim trọn vẹn, một gia đình hoàn chỉnh.

FIRST-CARE-ACTIVATING-SERUM-03

Với phiên bản giới hạn 2021 của Tinh chất bán chạy hàng đầu mọi thời đại: First Care Activating Serum mang theo thông điệp “Love, First Care”, sản phẩm này như một lá thư đặc biệt được gửi đến mỗi người như một lời nhắc nhở tất cả chúng ta rằng, khởi nguồn của yêu thương bắt đầu từ việc chăm sóc chính mình, từ đó nâng cao giá trị của bản thân để tìm thấy hạnh phúc xứng đáng và bền vững nhất.

FIRST-CARE-ACTIVATING-SERUM-04

Sulwhasoo cũng thấu hiểu rằng tất cả mọi người đã trải qua một năm với nhiều thay đổi khó quên, First Care Activating Serum chính là món quà thích hợp Sulwhasoo muốn gửi đến như một thông điệp chữa lành, từ đó lan rộng năng lượng tích cực đến với mọi người: Tình yêu chân thành nhất chính là học cách quan tâm đến bản thân và những người xung quanh.

Tận hưởng tuần lễ yêu thương đặc biệt First Care Activating Serum “Love, First Care”

FIRST-CARE-ACTIVATING-SERUM-05

Vậy nên, những ngày đầu của năm mới luôn là thời điểm thích hợp để dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho bản thân mình và cho những người yêu thương. Hãy trở thành người đầu tiên chọn ra món quà tinh tế nhất dành tặng cho mẹ, cho hội chị em và cho bản thân mình vì đã luôn cùng nhau cố gắng suốt bao năm qua.

Khi đến với Tuần Lễ Yêu Thương Sulwhasoo “Love, First Care” tại Tầng 1 của TTTM Takashimaya từ ngày 8/1/2021 đến ngày 14/1/2021, bạn sẽ có cơ hội tham gia những hoạt động thú vị, hấp dẫn như chụp hình check-in nhận ngay mẫu thử của Tinh chất chống lão hóa tăng cường First Care Activating Serum, cùng các trò chơi trực tuyến thú vị để khám phá những điều đặc biệt về Sulwhasoo First Care Activating Serum và đất nước Hàn Quốc, cũng như cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà đặc biệt lên đến 4 triệu đồng!

FIRST-CARE-ACTIVATING-SERUM-06

Hãy cùng trao gửi điều đặc biệt này  đến những người đặc biệt và tận hưởng Tuần Lễ Yêu Thương “Love, First Care” cùng với phiên bản Tinh chất chống lão hoá tăng cường Sulwhasoo First Care Activating Serum 2021 tại Takashimaya nhé.

Danh sách hệ thống cửa hàng Sulwhasoo: 

  • Vincom Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Q. 1, TP. HCM.
  • Parkson Hùng Vương, 126 Hồng Bàng, Q. 5, TP. HCM.
  • Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q. 1, TP. HCM.
  • Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. HCM.
  • Aeon Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
  • Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Q. 7, TP. HCM.
  • Landmark 81, 772 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

TRANG BÙI