Khai trương TMV Beauty Image 509 Trần Hưng Đạo Q.1.

Sáng ngày 31/3/2024, Beauty Image Việt Nam đã chính thức đi vào khai trương tại số 509 đường Trần Hưng Đạo, F Cầu Kho, Q1, TP. Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ làm đẹp hoàn mỹ.

Beauty Image USA hiện đang là một trong những địa chỉ chăm sóc và điều trị da, kéo chỉ danh tiếng, được đông đảo khách hàng cả nam lẫn nữ và các người mẫu trong nước và nước ngoài tin tưởng, lựa chọn

Không chỉ đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ thiết bị công nghệ cao mà đội ngũ y bác sĩ trong nước và nước ngoài như bác sỹ Yongsugu, dr.doris và dr.shinji lee ngoài ra chuyên viên Spa tại BEAUTY IMAGE USA đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả khách hàng nhưng giây phút làm đẹp, thư giãn thoải mái và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Beauty Image

100% sản phẩm làm đẹp độc quyền, có nguồn gốc từ châu âu, an toàn cho việc làm đẹp , hiệu quả cao gấp 10 lần so với các sản phẩm thông thường. Đặc biệt, tại BEAUTY IMAGE USA còn sử dụng liệu pháp làm đẹp từ mỹ phẩm cao cấp kết hợp với thiết bị công nghệ tối tân, hiện đại theo quy trình được nghiên cứu chuyên biệt đạt chuẩn y khoa.

beautylife.com .vn Beauty Image 4

Đến với BEAUTY IMAGE USA bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn thăm khám, trực tiếp để chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý cũng như những vùng cần xử lý . Từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, đạt hiệu quả nhanh chóng và cao nhất.

Trên hết, các chuyên viên Spa tại đây cũng sở hữu tay nghề chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn hết mình tận tâm để mang đến cho khách hàng nhưng giây phút làm đẹp, thư giãn thoải mái nhất. Ngoài ra Beaty Image USA còn được các giấy chứng nhận làm đẹp của thị trưởng mỹ tại Mỹ .

beautylife.com .vn Beauty Image 2

Với hơn 10 năm ra đời và phát triển kinh doanh, cùng sứ mệnh mang vẻ đẹp làm đẹp cho phụ nữ, BeautyImage đã trở thành một thương hiệu uy tín với người tiêu dùng. Tại BeautyImage, không gian làm đẹp, chăm sóc da được bày trí khá sang trọng. Định hướng không gian mở, nơi chăm sóc da kết hợp thư giãn thoải mái cho phái đẹp, BeautyImage luôn tạo nên một môi trường thân thiện, ấp ám và an tâm cho khách hàng mỗi khi đến sử dụng dịch vụ tại đây.

beautylife.com .vn Beauty Image

Những phương pháp làm đẹp không xâm lấn luôn được khách lựa chọn và ưu tiên như: triệt lông toàn thân công nghệ Dioe-Laser, chăm sóc da mụn và sáng trắng. BeautyImage có những sản phẩm làm đẹp theo công nghệ từ Hàn Quốc và Nhật Bản, trang bị đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ thiết bị công nghệ cao

beautylife.com .vn Beauty Image 5

Tại BeautyImage, khách hàng sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn tư vấn chính xác tình trạng, triệu chứng về da, từ đó đưa ra phương pháp phù hợp, để đạt hiệu quả nhanh chóng và cao nhất, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Xây dựng và phát triển thương hiệu từ một trung tâm tại Việt Nam, hiện BeautyImage đã mở rộng thêm hai trung tâm làm đẹp tại New York.

Beauty Image Việt Nam

Địa chỉ: 509 đường Trần Hưng Đạo, F Cầu Kho, Q1, TP. Hồ Chí Minh,

Điện thoại: 0777771767

Beauty Image