Anna Sui Fantasia Mermaid – Mùi hương đầy quyến rũ

Anna Sui Fantasia Mermaid lấy cảm hứng từ nàng công chúa thích phiêu lưu, có ý chí mạnh mẽ. Mùi hương của Anna Sui Fantasia Mermaid mời gọi bạn bước vào một vũ trụ đầy quyến rũ, nơi bạn có thể tìm thấy những con sao biển hoặc một cung điện dưới nước của riêng mình.

Mùi hương

Hương thơm khiến bạn ngạc nhiên khi được pha trộn giữa những đóa hoa với hương trái cây và thoang thoảng mùi thơm của gia vị. Hương thơm lấp lánh của cam, quýt ngọt, bạch đậu khấu và hạt tiêu mang đến ấn tượng ban đầu sảng khoái, giống như làn nước lung linh dưới ánh mặt trời. Hương nhẹ nhàng của hoa mẫu đơn, hoa nhài và quả vải đang vẫy gọi bạn đến gần hơn, hòa quyện vào nhau như một bản giao hưởng phiêu lưu. Được pha trộn với lớp nền bao bọc của vani, mật ong, đậu tonka và gỗ vàng, sự kết hợp thật sự quyến rũ.

Anna Sui Fantasia Mermaid

Nhà pha chế nước hoa Christian Provenzano cho biết: “Tôi lấy cảm hứng từ hương hoa mẫu đơn, với mong muốn tạo ra một mùi hương hoa lan tỏa với những điểm nhấn nhẹ nhàng từ trái cây truyền tải sự nữ tính với một cảm giác mượt mà và quyến rũ. Mùi hương huyền bí, khó quên dễ dàng kéo những người xung quanh đến gần với bạn”.

Anna Sui Fantasia Mermaid

Thiết kế chai

Như một của báu màu ngọc lam hoàn hảo cho mọi nhà thám hiểm, phản ánh màu sắc thanh bình của đại dương. Những điểm nhấn màu bạc tinh tế và những nét chấm phá đầy nữ tính của san hô và hoa oải hương gợi lên khung cảnh vạn hoa của một vương quốc dưới nước.

Anna Sui Fantasia Mermaid

Hình ảnh nàng tiên cá đang đậu trên vỏ sò như hé lộ về mùi hương đặc biệt bên trong. Thiết kế chai lấp lánh xứng đáng là chiếc rương xa hoa nhất, được chế tác từ thủy tinh trong suốt có thể thấy nước màu xanh ngọc bên trong – và phía trên là nắp hình vòm màu hồng phủ đầy hoa. Một bức tượng nhỏ về nàng tiên cá thanh lịch bơi trên đỉnh vòi phun, được trang trí bằng những viên ngọc sao biển như cô ấy đang thì thầm những bí mật với người bạn đồng hành cá ngựa vui tươi của mình.

Nguồn: Anna Sui Fantasia Mermaid